NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

Bất kể sự xuất hiện của vô số xu hướng thiết kế mới. Những mẫu logo đen trắng vẫn luôn có được chỗ đứng vững chắc trên nhiều biển hiệu. Việc tìm kiếm logo công ty phù hợp là điều cực kỳ cần thiết. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Thiết kế logo Sài Gòn.

Xem thêm

Bạn có thực sự biết đến lợi ích của logo thương hiệu?
Thiết kế logo cần tránh xa 5 điều cấm kỵ này
Hướng dẫn cách chọn kích thước logo chuẩn xác nhất
Logo là đại diện cho hình ảnh thương hiệu ở khắp mọi nơi. Dù đại diện cho bất cứ thương hiệu nào, màu sắc cũng là khía cạnh quan trọng hàng đầu. Nếu biểu tượng có khả năng mang lại cảm nhận về thương hiệu. Thì màu sắc cũng có khả năng khơi gợi cảm xúc khách hàng. Đó chính là lý do việc lựa chọn màu sắc trở nên quan trọng trong bất cứ dự án nào. Cả bao bì hay nhận diện thương hiệu cũng không nằm ngoài quy tắc này.

MẪU LOGO ĐEN TRẮNG
NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

Có rất nhiều logo thành công sở hữu những màu sắc đại diện có khả năng nhận diện ở khắp mọi nơi. Phải kể đến bảng màu đỏ – vàng đặc trưng của McDonald’s. Hay sắc xanh – trắng quen thuộc của Starbucks. Nhưng không có nghĩa là những mẫu logo đen trắng không làm nên chuyện. Khắp nơi trên thế giới đều nhận diện được logo của Nike hay Apple. Rõ ràng, không phải cứ rực rỡ mới mang lại sự nổi bật. Những bảng màu đen – trắng cổ điển cũng đủ khiến logo dễ nhìn và thân thiện hơn cả.

MẪU LOGO ĐEN TRẮNG
NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

Não chúng ta bị kích thích bởi màu sắc, có những cảm xúc khác nhau khi nhìn vào màu sắc khác nhau. Những mẫu thiết kế logo đầy màu sắc sẽ rất thành công nếu được chăm chút chu đáo. Nhưng đôi khi, những thứ hiệu quả nhất lại là những thứ đơn giản nhất. Bằng cách sử dụng đen – trắng, mẫu logo nhấn mạnh hơn vào biểu tượng đại diện thương hiệu. Hơn nữa, mẫu logo đen trắng mang lại khả năng hiện diện linh hoạt ở mọi nơi. Đây chính là lựa chọn an toàn nhất cho thương hiệu của bạn.

MẪU LOGO ĐEN TRẮNG
NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

In ấn bất cứ thứ gì ở bảng màu đen – trắng đều tiết kiệm chi phí lớn so với in màu. Với một thương hiệu mới thành lập với nguồn ngân sách không dồi dào. Bắt đầu bằng logo đen trắng là lựa chọn phù hợp nhất. Hơn nữa, chúng không hề khiến thương hiệu của bạn trở nên bình dân hay thiếu chuyên nghiệp.

MẪU LOGO ĐEN TRẮNG
NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

Khả năng linh hoạt của những mẫu logo đen trắng là không thể phủ nhận. Bạn cần in ấn trên chất liệu giấy hay nhựa? Bạn cần thể hiện logo trên bao bì hay banner, poster? Tất cả đều dễ dàng hiển thị và dễ dàng nhận diện. Thậm chí in trên áo phông hay xuất hiện trên website đều trở nên đơn giản. Nếu bạn cần một logo an toàn và đẹp ở mọi nơi. Logo đen trắng là lựa chọn duy nhất nên thử.

MẪU LOGO ĐEN TRẮNG
NHỮNG MẪU LOGO ĐEN TRẮNG ĐÁNG THAM KHẢO NHẤT

Bạn đang tìm kiếm những mẫu logo đen trắng ấn tượng nhất? Thiết kế logo Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi không cam kết thiết kế logo với mức giá rẻ nhất. Nhưng chắc chắn thiết kế logo phù hợp với bạn nhất!

XEM THÊM:

THIẾT KẾ LOGO VINFAST – VIỆT NAM, VINGROUP VÀ VƯƠN LÊN

LOGO THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VÀ NHỮNG THÔNG ĐIỆP THÚ VỊ ĐẰNG SAU

BÀI VIẾT LIÊN QUAN