NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

Mùa xuân – mùa của lễ hội đang bước vào khoảng thời gian sôi động nhất. Đây cũng chính là “đấu trường marketing” lớn trong năm của các thương hiệu bằng nhiều công cụ truyền thông khác nhau. Một trong số đó là những mẫu poster mùa xuân 2019 đầy tính nghệ thuật. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn logo, catalogue, logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì, poster, brochure…

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế thiệp cưới Sài Gòn sáng tạo, chuyên nghiệp nhất

Ý tưởng quảng cáo độc đáo những marketer phải xem qua

Tổng hợp những màu hot 2019 dành cho thiết kế đồ họa

Nếu không phải là một designer chuyên nghiệp, bạn không còn lựa chọn nào tốt hơn việc nhờ một đơn vị thiết kế như Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất, từ nghiên cứu, phân tích đến lên ý tưởng, thiết kế và in ấn hoàn thiện. Những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một mẫu poster mùa xuân hiệu quả.

  MẪU POSTER MÙA XUÂN

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

1. Xác định điểm nổi bật

“Đằng sau một tấm poster ấn tượng luôn ẩn chứa một thông điệp hoặc ý tưởng nào đó. Nó phải truyền tải thông điệp nào đó với người xem và tạo ấn tượng mạnh.” Điều này đồng nghĩa rằng, bạn nhất định phải xác định một thông điệp nổi bật nào đó – thứ mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng sau chiến dịch. Có như vậy, việc thiết kế poster mới có một điểm tựa ý tưởng vững chắc để phát triển.

  MẪU POSTER MÙA XUÂN

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

2. Chi tiết phải phù hợp với nội dung

Theo một nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa nổi tiếng – ông Prudencio: những chi tiết như font chữ, màu sắc, size chữ phải phù hợp với nội dung đã được xác định ở bước đầu. Đặc biệt là khi bạn thiết kế poster hàng loạt cho một bộ sưu tập, chúng nhất định phải có điểm tương đồng.

  MẪU POSTER MÙA XUÂN

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

3. Cẩn thận trong việc tham khảo

Quả thực, rất khó để tạo ra một mẫu thiết kế banner poster mà không tham khảo ý tưởng. Điểm khác biệt chính là ở cách bạn vận dụng những ý tưởng đó vào nét đồ họa của riêng mình. Điều tối kỵ của những designer là việc “đánh cắp ý tưởng” của nhau. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng để tạo nét cá tính, hãy nhờ đến Thiết kế logo Sài Gòn.

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

4. Cân bằng bố cục

Quy trình này phụ thuộc vào yếu tố nổi bật mà bạn xác định từ lúc bắt tay thiết kế poster. Làm sao để bạn nhìn ra được điểm sẽ thu hút người xem, từ đó cân bằng bố cục cho poster. Mạng lưới ô là công cụ giúp bạn căn chỉnh hợp lý, chú ý đừng quá tham những chi tiết để tránh gây rối.

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

Đến với Thiết kế logo Sài Gòn, bạn thực sự không cần phải lưu ý những vấn đề mà chúng tôi đề cập ở trên. Vì đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn từ a-z, thành phẩm tận tay và chỉnh sửa theo yêu cầu. Ngoài những mẫu poster mùa xuân, chúng tôi còn thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… uy tín tại Sài Gòn. Hãy để Thiết kế logo Sài Gòn đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu.

XEM THÊM

5 CÁCH BỐ CỤC POSTER CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN