Chuẩn bị đến mùa Giáng Sinh. Bạn phân vân, suy nghĩ về cách làm banner giáng sinh sao cho đẹp.  Thiết kế logo Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn những cách thiết kế một banner Christmas đẹp và thu hút khách hàng.

>> Tham khảo thêm: Nhận thiết kế banner 8/3 cho spa,nhà hàng, shop mỹ phẩm

Banner nền tối

Với loại này thì phù hợp với những bạn thích Banner thanh lịch. Bởi vì nền banner nền tối làm tôn lên những chi tiết được tang trí bên trên banner. Những kiểu banner nền tối này cần tự đầu tư về phối hợp màu sắc. Bởi nếu bạn thiết kế không tinh tế sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng thay vì cảm giác thanh lịch.

Những Mẫu Thiết Kế Banner Giáng Sinh Đẹp Cho Năm 2020

Banner nền Pastel

Với tông màu nên Pastel thì những màu được chọn mang phong cách trẻ trung. Những mẫu pastel này thì được giới trẻ rất ưa chuộng. Với nền pastel thì bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng. Những này này sẽ thực sự hợp vì tone màu pastel đã có nền màu nhẹ nhàng. Thêm vào đó, bạn decor những vật trang trí mùa giáng sinh nhỏ ở xung quanh để làm nổi brand của bạn. Những phông nền này thu hút những bạn theo đuổi style trẻ trung, năng động.

Những Mẫu Thiết Kế Banner Giáng Sinh Đẹp Cho Năm 2020

>> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi chọn nội dung trên banner

Banner sáng tạo

Khác với những mẫu banner khác thì banner này lại thu hút khách hàng bới tính sáng tạo. Một nhà Thiết kế banner sẽ chọn một tông màu và chọn lối vẽ hiện đại trên banner Giáng Sinh đó. Tùy vào độ sáng tạo của mỗi người mà sẽ thiết kế ra những mẫu banner mang tính độc đáo riêng.

Những Mẫu Thiết Kế Banner Giáng Sinh Đẹp Cho Năm 2020

Mong rằng khi tham khảo những mẫu banner chúng tôi thì bạn có thể tìm ý tưởng qua các xu hướng thiết kế banner phù hợp. Chúng tôi chuyên thiết kế Logo, Catalog, Poster,… . Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay thông qua số hotline dưới đây.

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)