SÔI ĐỘNG CÙNG NHỮNG MẪU POSTER WORLDCUP ẤN TƯỢNG

Những trận cầu kinh điển của WorldCup diễn ra, kéo theo sự háo hức của hàng tỉ người hâm mộ bóng đá. Những hoạt động bên lề cũng diễn ra hết sức sôi nổi, tạo nên một mùa hè rực lửa. Thiết kế poster WorldCup cũng là một hoạt động mang lại nhiều hiệu ứng tốt.

Xem thêm

Mẫu thiết kế poster nghệ thuật Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh

Vai trò quan trọng của thiết kế banner và poster

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế Logo Sài Gòn đã sưu tầm một số mẫu poster WorldCup dưới đây. Các poster, banner được thiết kế bởi cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên. Tuy nhiên tất cả đều mang tinh thần rất WorldCup. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diện thương hiệu, poster, banner, bao bì… Hãy liên hệ ngay với Thiết kế Logo Sài Gòn để được phục vụ tận tình nhất.

Những mẫu poster WorldCup được thiết kế đặc trưng, mang nhiều nét riêng của từng quốc gia. Việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, quốc gia qua poster, banner cực kì hiệu quả. Vừa xuôi theo tinh thần bóng đá, vừa thể hiện tinh thần dân tộc và hình ảnh đất nước.

Những thiết kế poster WorldCup mùa hè rực rỡ, mang lại cảm giác hứng khởi cho người nhìn. Màu quốc kì được sử dụng làm màu nền poster hoặc màu chữ cái, sao cho người nhìn gợi ra được tên quốc gia khi nhìn vào mẫu poster WorldCup. Đôi khi, mẫu poster chính là một biến thể thú vị của quốc kì.

Các ngôn ngữ riêng được in trên mẫu poster thay vì sử dụng tiếng Anh, thể hiện cao tinh thần ngôn ngữ dân tộc. Đồng thời, tạo nên nét riêng thú vị cho từng mẫu poster WorldCup. Cách bố trí ngôn ngữ cũng giúp tạo nên bố cục tổng thể lạ mắt, thu hút.

Panama: “Ring, Ring, Ring, Hello, Hello, Hello, Answer the phone, Because Panama scored a goal,”

Argentina: “Lets go Lets go Argentina, we have to we have to win, because these raucous supporters, won’t stop, won’t stop cheering.”

Denmark: “We are Red, We are white, We stand together, Side by side.”

Iran: “What will Iran do? Iran will destroy you”

Những khẩu hiệu thú vị đôi khi khiến khán giả phì cười vì độ đáng yêu, vô tư. Bên cạnh những trận đấu thắng thua gây cấn trên sân cỏ, poster WorldCup là công cụ giúp cổ động viên các nước hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Hình vẽ ngộ nghĩnh hay trừu tượng cũng được các nhà thiết kế đặt vào mẫu poster. Việc sử dụng các hình ảnh nghệ thuật là rất phổ biến trong xu hướng thiết kế. Không chỉ mang lại vẻ sinh động cho mẫu poster mà còn dễ được ghi nhớ hơn nhờ những cơ chế ghi nhớ đặc biệt của não bộ.

Poster là ấn phẩm truyền tải thông tin qua câu chữ, hình ảnh. Những mẫu poster WorldCup đã thực sự thành công trong vai trò là một phương tiện quảng bá. Thương hiệu cũng như quốc gia, muốn được biết đến thì chỉ có thể nhờ vào một phương thức marketing hiệu quả.

Thiết kế Logo Sài Gòn luôn cập nhật những xu hướng poster, banner, logo mới nhất trên thế giới. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang lại kết quả hài lòng. Nếu muốn sở hữu cho mình một mẫu poster gây ấn tượng, quảng bá hữu hiệu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

XEM THÊM:

THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER SÀI GÒN GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN