THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

Cách đây vài ngày, màu Pantone 2020 đã được công bố: Classic Blue – Xanh cổ điển. Màu sắc phổ biến này trước đây đã được ứng dụng trong rất nhiều dự án thành công. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

Xem thêm

Thiết kế bao bì tối giản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
Những phong cách thiết kế bao bì xứng đáng điểm 10
Điều gì khiến thiết kế bao bì Tết thành công?

  1. NOBLE & SAVAGE
    Nếu bạn tìm một màu sắc phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh, thì đó chính là Xanh cổ điển. Nếu không có bài tổng hợp này, ít ai có thể nghĩ rằng màu Pantone 2020 cũng áp dụng được cho sản phẩm là trà. Thiết kế bao bì trà này được tạo ra từ New Zealand với hơi hướng truyền thống và tinh tế. Trà là một thức uống tốt nếu được sử dụng ở liều lượng thích hợp. Nhưng những năm gần đây, sự phổ biến của thức uống này đã giảm xuống trong thế hệ trẻ. Với diện mạo mới, thương hiệu mong muốn sản phẩm có thể mang lại một cái nhìn khác về loại thức uống này. Rằng chúng không chỉ dành cho cha mẹ hay ông bà.

MÀU PANTONE 2020
THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

Có gì độc đáo trong mẫu thiết kế bao bì trà này? Màu xanh cổ điển được sử dụng trong bao bì phong cách tối giản, đây chính là sự kết hợp chuẩn xác và an toàn. Vỏ hộp được in ép kim màu bạc nhấn mạnh sự sang trọng và đẳng cấp. Ở mặt trước, một nhãn dán nhỏ màu trắng giúp khách hàng nắm rõ thông tin sản phẩm. Mở hộp ra, khách hàng nhìn thấy một lớp bao bì nữa có màu vàng mờ và bóng. Sự tương phản giúp đề cao nét cổ điển, truyền thống mà thương hiệu hướng đến.

MÀU PANTONE 2020
THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

  1. ICONIX
    Để chen chân vào thị trường mỹ phẩm với vô số các tên tuổi lớn như hiện nay. Bạn có điều gì đặc biệt? Một dòng sản phẩm vượt trội? Quan điểm kinh doanh mới lạ? Hình ảnh thương hiệu thú vị? Bất kể bạn chọn điểm nổi bật là gì, điều quan trọng nhất vẫn là lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. Trong khi những màu sắc khác có kích thước thì màu Pantone 2020 hoàn toàn không khơi dậy sự liên tưởng về kích thước. Lý do có lẽ vì màu xanh đại diện cho biển và bầu trời. Thiết kế bao bì mỹ phẩm chọn màu Classic Blue để thể hiện sự vĩnh cửu. Biểu tượng con rắn của nền khoa học cũng được kết hợp để củng cố niềm tin từ khách hàng.

MÀU PANTONE 2020
THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

  1. MARUWEN FOOD
    Cổ điển và thanh lịch và hình tượng mà thương hiệu muốn hướng đến cho dòng sản phẩm mới. Logo thương hiệu được thiết kế để tượng trưng cho một Mặt trời vàng. Phía dưới đáy của mẫu thiết kế túi zip là những đồ họa tượng trưng cho mặt đất. Nhằm minh họa cho một ký ức về sự thịnh vượng dưới ánh Mặt trời. Xanh cổ điển cũng được chọn để thiết kế nhận diện thương hiệu MaruWen từ nhãn hiệu đến bao bì.

MÀU PANTONE 2020
THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

MÀU PANTONE 2020
THAM KHẢO NHỮNG DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU PANTONE 2020

Đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào bởi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dự án thiết kế áp dụng màu Pantone 2020. Nếu có nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM

SÔI ĐỘNG CÙNG NHỮNG MẪU POSTER WORLDCUP ẤN TƯỢNG

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN