Không khó để nhận thấy hiện nay tại thị trường HCM có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế poster, logo, catalog. Là khách hàng, bạn không chỉ quan tâm đến chi phí, thời gian thiết kế. Mà còn quan tâm đến chất lượng, uy tín của đơn vị đó. Làm sao để đánh giá được sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế catalog ở HCM?

>> THIẾT KẾ LOGO MỸ PHẨM CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

1. Vì sao bạn cần thiết kế catalog:

Trước hết hãy tìm hiểu rõ về catalog, vì sao bạn cần thiết kế và tầm quan trọng của catalog là gì? Catalog được xem như là một cuốn tạp chí, trong đó có chứa thông tin và hình ảnh của sản phẩm. Ví dụ, một mẫu thiết kế catalog nội thất sẽ có chi phí, tên sản phẩm, đặc tính, hình ảnh. Thông qua catalog, khách hàng sẽ quan sát các sản phẩm được bày bán một cách tổng quan và thuận lợi nhất. Từ đó, họ sẽ xác định mong muốn của mình và quyết định mua sản phẩm.

Thiết Kế Catalog Ở HCM

Thế Nào Là Một Công Ty Thiết Kế Catalog Ở HCM Chuyên Nghiệp?

>> ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ CATALOG ẤN TƯỢNG

2. Quy trình làm việc tại công ty thiết kế catalog:

Để nhận biết sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế catalog ở HCM chuyên nghiệp, hãy xem từ quy trình làm việc với khách hàng:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng bao gồm số lượng trang, thông tin sản phẩm. Từ những thông tin khách hàng cung cấp, đơn vị thiết kế sẽ chọn lọc để thực hiện trên catalog.
  • Bước 2: Tư vấn phong cách thiết kế catalog, màu sắc, font chữ và cách trình bày trang catalog khoa học nhất. Mục đích là để thu hút người mua và phù hợp với thương hiệu của sản phẩm đó. Ngoài ra còn tư vấn chất liệu in ấn catalog có chi phí phù hợp nhất.
  • Bước 3: Thiết kế hình ảnh thành một cuốn catalog chỉnh chu nhất và gửi đến khách hàng duyệt. Chỉnh sửa bản vẽ đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý.
  • Bước 4: Xuất file, hoàn thành bản thiết kế catalog và gửi đến xưởng sản xuất.
Thiết Kế Catalog Ở HCM

Thế Nào Là Một Công Ty Thiết Kế Catalog Ở HCM Chuyên Nghiệp?

3. Thế nào là mẫu thiết kế catalog chuyên nghiệp?

  • Công ty thiết kế catalog ở HCM chuyên nghiệp sẽ trình bày bố cục dễ nhìn, đẹp mắt và gọn gàng.
  • Sự chuyên nghiệp được thể hiện xuyên suốt từ trang bìa catalog đến trang cuối cùng. Chúng có màu sắc, font chữ, hình ảnh đồng nhất với nhau và đồng nhất với thương hiệu đó.
  • Hình ảnh thiết kế trên catalog có màu sắc thật nhất, chính xác và trực quan để khách hàng dễ hình dung.
Thiết Kế Catalog Ở HCM

Thế Nào Là Một Công Ty Thiết Kế Catalog Ở HCM Chuyên Nghiệp?

Ở HCM, công ty nào thiết kế catalog chuyên nghiệp, nhanh chóng và có chi phí cạnh tranh? Chính là Thiết kế logo Sài Gòn – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. Chúng tôi hỗ trợ quý khách tận tình thông qua hotline. Để được tư vấn cụ thể về mẫu catalog, chi phí và những thông tin khác, hãy liên hệ thông tin bên dưới.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)