Kinh doanh khách sạn là một ngành dịch vụ có tính cạnh tranh cao. Nên ngoài việc cung cấp dịch vụ khách sạn chất lượng cao. Thì việc xây dựng hình ảnh nhận diện khách sạn chuyên nghiệp và khác biệt sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp Sài Gòn TP HCM. Sẽ giúp ghi điểm trong trái tim khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn chưa thực sự hiểu bộ nhận diện thương hiệu là gì? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về bộ nhận diện thương hiệu tại đây.

1. Tại sao cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn thực sự rất cần thiết cho quá trình phát triển kinh doanh khách sạn. Bộ nhận diện thương hiệu là phương tiện truyền thông hiệu quả để ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt đối với lĩnh vực nhà hàng, việc sở hữu hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp. Không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ mà còn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng.thiet ke bo nhan dien thuong hieu khach san

Nhờ bộ nhận diện thương hiệu, khách sạn giảm bớt được các chi phí liên quan tới hoạt động quảng cáo và truyền thông. Bởi hình ảnh logo, slogan khách sạn được nổi bật ngay từ biển hiệu, đến đồng phục nhân viên. Poster quảng cáo ngoài trời, thẻ nhân viên đến đồ nội thất trong khách sạn.thiet ke bo nhan dien thuong hieu sang tao

2. Bộ nhận diện khách sạn bao gồm những gì?

Mỗi lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, bất động sản, thời trang, kinh doanh cafe, đồ ăn nhanh đều có hệ thống nhận diện thương hiệu cơ bảnbao gồm:

–          Danh thiếp (Thiết kế card visit)

–          Thiết kế logo, slogan

–          Mẫu hóa đơn, phong bì thư A4, A5, tiêu đề thư

–          Đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, con dấu

–          Brochure, catalogue khác sạn

–          Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp khách sạn

bo nhan dien thuong hieu

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

thiet ke nhan dien thuong hieu dep

thiet ke bo nhan dien thuong hieu khach san

Đặc trưng của lĩnh vực dịch vụ khách sạn khác biệt so với lĩnh vực thời trang ở những hạng mục đi kèm trong bộ nhận diện như sau:

–          Thiết kế thực đơn, hộp đựng thức ăn, thiết kế logo in trên chén đĩa, khăn trải bàn, lót ly, bao đựng tăm và đũa. Đặc điểm này giống với bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng.

–          Hệ thống nhận dạng công cộng: tờ hướng dẫn, bản đồ địa điểm du lịch, vé gửi xe, túi đựng đồ

–          Nhận diện trong buồng phòng khách sạn: móc chìa khóa, khăn tắm. Chăn đệm gối in logo khách sạn, túi đựng xà bông, dầu gội, ga trải giường in logo,… Những thành phần dù nhỏ nhặt trong bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Do đó, khi xây dựng hệ thống nhận diện cho khách sạn không thể bỏ qua những chi tiết nhỏ này.

nhan dien thuong hieu khach san

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn sang trọng và chuyên nghiệp. Là công việc không thể bỏ qua trong quá trình quảng bá hình ảnh thương hiệu. Đến với khách hàng tiềm năng và những khách hàng tương lai. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho khách sạn ở những ngày đầu thành lập. Hoặc tái thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và mới mẻ hơn. Hãy thông minh lựa chọn công ty thiết kế bộ nhận diện khách sạn uy tín.

——-LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
+EMAIL: [email protected]
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)