THIẾT KẾ BROCHURE THỜI TRANG SÀI GÒN TP HCM

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh mang tính chất nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Đa phần, những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Bản chất của họ đã có xu hướng nghệ thuật và yêu cầu thẩm mỹ cao. Do đó để làm hài lòng khách hàng, các thương hiệu nên đầu tư nhiều vào sản phẩm thiết kế brochure.

  • MẪU THIẾT KẾ BROCHURE GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN TP HCM
  • THIẾT KẾ BROCHURE NHÀ Ở SÀI GÒN TP HCM

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế brochure giới thiệu thời trang Sài Gòn TP HCM đầy sáng tạo dưới đây.

thiet ke brohure

Khi thiết kế brochure thời trang, không nên bó buộc vào bất cứ cơ sở nào cả. Tốt hơn là cứ sáng tạo một cách thoải mái, mới lạ. Làm sao mà sản phẩm brochure của mình toát lên vẽ nghệ thuật phù hợp với dân thời trang. Chúng ta nên chú ý về cả màu sắc lẫn bố cục, cứ chấm phá, cứ sáng tạo. Loại bỏ những yếu tố truyền thống hay logic thông thường. Đại khái là ….tự do trong ý tưởng.

thiet ke brochure

Trên đây là một mẫu thiết kế và in ấn brochure thời trang rất sáng tạo. Bạn có thể thấy những hình ảnh người mẫu, sản phẩm không bó buộc vào các dòng các cột. Chúng ở bất cứ đâu, miễn là hợp với gu thời trang là được. Đây là mẫu brochure thoạt nhìn vào đơn giản, nhưng khi thực hiện thì không hề.

thiet ke brochure thoi trang

Về yếu tố màu sắc: trong lĩnh vực thời trang, người ta có xu hướng chọn những màu sắc nổi bật. Ấn tượng và phù hợp với sản phẩm; ví như màu tím, màu xanh, màu hồng….Những mẫu thiết kế brochure thời trang có xu hướng nghiêng theo trường phái trừu tượng. Nhưng cũng có những mẫu thời trang sử dụng hai màu trắng đen làm nền tảng để nổi bật lên những sản phẩm của họ. Vì cơ bản, hai màu này đều có thể pha trộn nhịp nhàng với các màu khác.

thiet ke brochure thoi trang

Chúng ta đừng tập trung quá nhiều sản phẩm, nhưng nếu điều đó là sự cần thiết cho riêng bạn. Hãy kết hợp sản phẩm với hình người mẫu ảnh. Vì cơ bản, khi khách hàng nhìn vào sản phẩm thời trang trên người mẫu. Họ sẽ dể dàng bị thuyết phục nhiều hơn. Có lẽ vì body của những người mẫu chuẩn, nên khi mặc thêm trang phục của bạn lại càng đẹp thêm.

brochure dep
thiet ke brochure thoi trang
thiet ke brochure
thiet ke brochure
brochure dep

Thiết kế Brochure ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thành công của thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM:

TỔNG HỢP NHỮNG MÀU HOT 2019 DÀNH CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MENU ĐÀ NẴNG MÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN