TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

Standee xuất hiện hầu hết trong mọi triễn lãm, hội nghị, sự kiện… Thậm chí, sự phát triển mạnh mẽ của thiết kế đồ họa còn giúp standee xuất hiện ở cả những cửa hàng nhỏ. Bạn tìm đơn vị thiết kế standee TPHCM? Ngay tại đây, bạn có thể liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là công ty thiết kế logo, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster… chuyên nghiệp.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế voucher Sài Gòn giá rẻ chuyên nghiệp
Tổng hợp các mẫu thiết kế banner 8/3 ấn tượng nhất
Chỉnh sửa, thiết kế banner quảng cáo tại Sài Gòn

  1. STANDEE LÀ GÌ?
    Standee được hiểu nôm na là tấm banner được thiết kế theo khổ dọc. Với chức năng cung cấp thông tin ở mức độ vừa phải, ngắn gọn. Người ta sử dụng standee để thông báo về địa điểm và thời gian của sự kiện, thông tin ưu đãi. Đôi khi là quảng bá cho bộ phim mới, thông tin sản phẩm mới. Phổ biến nhất hiện nay là standee dạng in trên bạt nhựa PVC. Công cụ quảng bá này có thể đứng vững là nhờ được đính vào giá. Giá thường có dạng chữ X được làm từ nhựa, nhôm và khá chắc chắn.

THIẾT KẾ STANDEE TPHCM
TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

THIẾT KẾ STANDEE TPHCM
TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

  1. YÊU CẦU CỦA STANDEE
    Việc hiểu rõ yêu cầu của một thiết kế standee là rất quan trọng. Nó quyết định đến mức độ hiệu quả của thông tin và hình ảnh trên standee. Chúng tôi chính là đơn vị thiết kế standee TPHCM chuyên nghiệp và uy tín mà bạn nên lựa chọn. Mọi yêu cầu và nguyên tắc thiết kế đều được đáp ứng đầy đủ và thể hiện một cách thẩm mỹ nhất.

THIẾT KẾ STANDEE TPHCM
TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

THIẾT KẾ STANDEE TPHCM
TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

Cũng giống như banner, mục đích của standee là thu hút khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tiếp cận thông tin trên standee nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Vì vậy, việc tạo ra một standee hiệu quả không phải dễ dàng. Dưới đây là những bí quyết thiết kế standee TPHCM thành công:

Càng ít chữ càng tốt. Bởi khách hàng dành rất ít thời gian để đọc các thông tin mà họ bắt gặp trên đường đi. Vì vậy, một mẫu standee thắng lợi là có thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu.
Nội dung quan trọng đặt ở vị trí trọng tâm. Những nội dung quan trọng như logo, slogan, tên sản phẩm mới… Cần ở vị trí có thể rơi vào mắt khách hàng đầu tiên.
Màu sắc. Sử dụng màu sắc trong thiết kế standee TPHCM, chúng tôi luôn chú trọng cân nhắc nhiều yếu tố. Trước hết, màu sắc phải đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu (nếu có). Tiếp đến, cần đảm bảo màu đủ nổi bật để thu hút khách hàng.
Hình ảnh chất lượng cao. Mọi thiết kế chỉ trông thật thẩm mỹ và chuyên nghiệp nếu hình ảnh có chất lượng cao. Khách hàng sẽ rất khó chịu với sự mờ nhòe hay bể vỡ của hình ảnh.
Thông tin liên hệ. Phần này cũng khá quan trọng và thường khách hàng tìm kiếm chúng ở góc dưới cùng của standee.
THIẾT KẾ STANDEE TPHCM
TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM NGAY TẠI ĐÂY!

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ STANDEE TPHCM CHUYÊN NGHIỆP. BÊN CẠNH THIẾT KẾ LOGO, BAO BÌ, CATALOGUE, BROCHURE, BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, BANNER POSTER… CHÚNG TÔI CÒN THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC CAFE, NHÀ Ở, VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN, SHOP, BIỆT THỰ… HÃY LIÊN HỆ SỚM NHẤT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN!

XEM THÊM:

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

THIẾT KẾ LOGO TRUNG TÂM TIẾNG ANH – XÂY DỰNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP TỪ BƯỚC ĐẦU TIÊN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN