Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến rất gần. Nếu mọi người đều biết đến ngày này như một dịp tôn vinh Phụ nữ, thì trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ, nó được biết đến như “cuộc đua marketing”. Các nhãn hàng xem đây là dịp kích cầu doanh thu, tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng mới thông qua các chiến dịch marketing. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn xem qua tổng hợp các mẫu thiết kế banner 8/3 ấn tượng nhất. Đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệucataloguebrochurebanner, poster,… 

>> Xem thêm

1. Voucher 8/3

Như đã nói, 8/3 là dịp để các nhãn hàng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Hình thức phổ biến nhất để tăng doanh thu là phát hành các voucher, coupon sản phẩm/dịch vụ. Với thiết kế nhẹ nhàng lấy hoa tượng trưng cho phụ nữ, mẫu voucher dưới đây đồng thời cũng là lời chúc ngọt ngào đến phái nữ. Thông tin giảm giá cần thiết được thiết kế rõ ràng ngay trung tâm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất.

 MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3 ẤN TƯỢNG NHẤT

 MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3 ẤN TƯỢNG NHẤT

2. Banner 8/3

Mẫu banner này dành cho một lễ hội âm nhạc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Để phù hợp với ngữ cảnh một buổi concert sống động, mẫu thiết kế banner 8/3 đòi hỏi một chút phá cách. Thay vì sử dụng hoa, quà hay màu hồng đặc trưng, nhà thiết kế chọn hình ảnh một người phụ nữ. Nét sắc sảo thành thị, sự quyến rũ và màu tím kết hợp tạo nên một banner thành công. Với tính chất nhiều thông tin, nhà thiết kế sử dụng khung lưới giúp bố trí hợp lý và tập trung vào nội dung chính.

 MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3 ẤN TƯỢNG NHẤT

3. Thiệp chúc mừng 8/3

LANCOME Paris tung một mẫu thiệp chúc mừng đến các khách hàng sử dụng mỹ phẩm của nhãn hàng. Không tập trung vào thông tin quảng cáo như các mẫu khác, nhà thiết kế nhấn mạnh về ngày Phụ nữ hơn cả. Sử dụng các màu đỏ, hồng xanh và các chi tiết trái tim, mẫu thiệp 8/3 thực sự hài hòa. Ngay bên dưới là logo thương hiệu được in ấn với kích thước vừa phải để không phá vỡ tổng thể tấm thiệp.

  MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3 ẤN TƯỢNG NHẤT

4. Poster 8/3

Mẫu thiết kế poster này thuộc về một Nightclub sắp tổ chức đêm nhạc tôn vinh Phụ nữ. Sự sôi động là rất cần thiết, vì vậy, nhà thiết kế sử dụng hình ảnh một cô gái trẻ cá tính nhằm phù hợp với ngữ cảnh một Nightclub. Nhà thiết kế tập trung hơn cả vào việc gửi lời chúc đến phái nữ khi thông điệp được đặt ngay vị trí trung tâm. Bên dưới là những thông tin về đêm nhạc, màu sắc được kết hợp phá cách đảm bảo tính khuấy động của poster.

 MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ BANNER 8/3 ẤN TƯỢNG NHẤT

Bạn đang kinh doanh spa, mỹ phẩm, thời trang? Bạn nhất định phải nhanh tay tranh thủ cơ hội tăng doanh thu này. Chính Thiết kế logo Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn để sở hữu một mẫu thiết kế banner 8/3 hoàn hảo. Bên cạnh thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệucataloguebrochurebanner poster… Chúng tôi còn thành công trong lĩnh vực cafenhà ởvăn phòngkhách sạnshopbiệt thự… Hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn tận tình về cách mà thương hiệu của bạn nổi bật!

 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)