XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT (PHẦN 2)

Bạn đã xem qua các xu hướng thiết kế website trong kỳ trước? Đừng vội rời web vì chúng tôi sẽ hoàn thành danh sách xu hướng trong bài viết này. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ cập nhật tin tức thiết kế uy tín của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm quảng cáo khác.

5. KẾT HỢP NHIẾP ẢNH VÀ ĐỒ HỌA

Cũng có thể xem xu hướng này như một hình thức chỉnh sửa ảnh. Các nhà thiết kế sẽ tạo ra giao diện bằng việc chồng chéo các yếu tố đồ họa lên trên các bức ảnh. Chúng đang ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng linh hoạt tuyệt vời của mình. Đặc biệt hơn, sự kết hợp này phù hợp với tất cả các loại web ở bất cứ lĩnh vực nào. Các yếu tố đồ họa sẽ giúp bạn quyết định tính dễ thương, nghiêm túc hay quyến rũ…

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT

6. TẠO RA NHIỀU KHOẢNG TRỐNG HƠN

Trước đây, những giao diện web với bố cục đầy đủ thường được ưa chuộng hơn bởi thuận mắt nhìn. Nhưng xu hướng thiết kế web 2020 đã phá vỡ khuôn khổ đó. Nó chứng minh rằng, bố cục đầy đủ không thực sự cần thiết, sự hài hòa mới chính là yếu tố cốt lõi. Khoảng trống ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế logo và nay là thiết kế web. Những mảng màu sắc này giúp bố cục trang web như vững chắc hơn. Mọi yếu tố như logo, hình ảnh sản phẩm hay thông điệp sẽ có nhiều không gian hơn để tỏa sáng. Ưu điểm lớn nhất của nó là làm thỏa mãn mặt trật tự của bố cục.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT

7. MÀU NEONS

Năm 2020 giống như một năm của các yếu tố viễn tưởng khi màu neons sẽ lên ngôi. Các cặp màu sắc nổi bật này khiến chúng ta có cảm giác như nó sắp nhảy ra khỏi màn hình. Bỏ qua tiêu chí thân thiện với người dùng, màu sắc sẽ là tiêu chí thứ 2 đánh giá sự thu hút của một trang web. Chúng ta sắp chứng kiến các giao diện với màu sắc hấp dẫn và tối giản. Đặc biệt, trong thời điểm mà chế độ tối ngày càng phổ biến, màu neons sẽ vô cùng tỏa sáng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT

8. TỐI GIẢN ĐIỀU HƯỚNG

Sự tối giản đang là yếu tố đánh giá các thiết bị công nghệ, các giao diện trực tuyến. Trong thời đại mà một chiếc điện thoại có thể đeo được trên tay như đồng hồ. Xu hướng thiết kế web 2020 cũng cần được cập nhật những phong cách thiết kế tối giản. Và tối giản điều hướng chính là một điển hình. Sự tối giản giúp trang web phù hợp với nhiều thiết bị công nghệ hơn. Người dùng cũng không cần phải dành mối quan tâm lớn cho việc di chuyển đến các mục khác. Trong phong cách thiết kế này, hãy nhớ rằng hình ảnh và đồ họa là cốt lõi của thành công.

Hiện tại, Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị cập nhật tin tức thiết kế nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

XEM THÊM

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

BÀI VIẾT LIÊN QUAN