BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE ĐẸP NGẤT NGÂY

Thiết kế nhận diện thương hiệu là một cách hiệu quả để ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Đối với những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thời trang, nhà hàng hay quán cafe. Thì việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt không chỉ giúp khách hàng nhớ đến họ. Mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp.

  • MẪU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP
  • THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG CAO CẤP

Quán cafe, thương hiệu cafe của bạn được nhiều người biết đến hay không phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng có hai yếu tố cơ bản quyết định, đó là chất lượng đồ uống và hình ảnh thương hiệu trong mắt mọi người.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Nếu quán cafe của bạn không có nhiều ngân sách truyền thông hay chưa có quảng cáo tiếp thị nổi bật. Thì logo, hệ thống nhận diện thương hiệu chính yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

Logo không phải yếu tố duy nhất tạo nên nhận diện thương hiệu. Nhưng ngay từ những ngày đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu, không thể bỏ qua thiết kế logo. Trong bộ nhận diện thương hiệu cafe. Hình ảnh thiết kế logo sẽ gợi ấn tượng và lưu giữ trong tâm trí khách hàng.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Câu chuyện là một quán cà phê độc lập, nơi có cà phê thủ công, nước ép lạnh và thực đơn có nguồn gốc địa phương. Được phục vụ trong một không gian lấy cảm hứng từ vùng Scandinavia xinh đẹp.

Câu chuyện mang một bản sắc thương hiệu phù hợp phản ánh những ảnh hưởng Bắc Âu về sản phẩm và kiểu dáng nội thất. Hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, brochure, namecard, bao bì nhãn dán đồ uống phản ánh rõ giá trị và vẻ đẹp của cửa hàng.

menu
menu

Thiết kế menu với nội dung trình bày rõ ràng và mới mẻ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn lựa sản phẩm.

namecard
namecard
brochure
catalogue

Chất liệu lựa chọn cho menu và brochure có thể kể đến là bìa. In menu trên gỗ, nhựa plastic hoặc giấy thông thường. Khách hàng có thể cảm nhận sức cuốn hút từ đồ uống ngay trên hình ảnh của menu và brochure dù chưa thưởng thức hương vị. Vì thế thiết kế menu, thiết kế brochure đẹp mắt và độc đáo là lợi thế để thu hút nhiều khách hàng.

catalogue
brand name

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sang trọng và chuyên nghiệp. Là công việc không thể bỏ qua trong quá trình quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu ở những ngày đầu thành lập. Hoặc tái thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và mới mẻ hơn. Hãy thông minh lựa chọn công ty thiết kế bộ nhận diện uy tín.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế quán cafe. Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cafe chuyên nghiệp!

XEM THÊM:

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHAI NHỰA TRÀ SỮA ĐẸP MẮT, GIÁ THÀNH RẺ

TƯ VẤN XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO SHOP QUẦN ÁO HOT NĂM 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN