Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO

Trước khi bắt đầu kinh doanh trà sữa. Việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là tạo một logo để xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu cho riêng mình. Hôm nay Thiết kế logo Sài Gòn sẽ gợi ý bạn những ý tưởng thiết kế logo thương hiệu trà sữa độc đáo.

1/ LOGO LÀ GÌ?
thiết kế logo thương hiệu trà sữa
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO

Logo là sản phẩm trực quan bao gồm chữ hoặc hình ảnh hoặc cả 2. Được sử dụng để nhận dạng thương hiệu cho một công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó. Không chỉ vậy, nó còn ẩn chứa cả thông điệp mà chủ nhân của nó muốn truyền tải đến cộng đồng. Mỗi logo đều có những bản sắc, sự khác biệt riêng, và tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THỰC PHẨM ẤN TƯỢNG

2/ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA
Thiết kế logo từ chính tên thương hiệu: Đây là mẫu logo được lấy ý tưởng từ ngay chính cái tên thương hiệu. Được thiết kế với font chữ, bố cục đặc biệt. Nó khá đơn giản nhưng vẫn tạo lên được nét đặc sắc riêng. Có nhiều thương hiệu lớn như KOI Thé đã sử dụng kiểu thiết kế này.
thiết kế logo thương hiệu trà sữa
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO

Linh vật đại diện: Có rất nhiều tiệm trà sữa hiện nay sử dụng những hình ảnh linh vật ấn tượng để đại diện cho thương hiệu và tạo ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Nó được kết hợp với kiểu chữ ấn tượng tạo điểm nhấn. Tới đây thì ta không thể quên được chú hươu của The Alley rồi.
thiết kế logo thương hiệu trà sữa
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO

Phong cách trẻ trung, năng động: Thiết kế logo thương hiệu trà sữa theo phong cách này có nét phá cách độc đáo. Thêm vài điểm nhấn nhỏ nữa sẽ tạo ra một sự khác biệt riêng. Như logo của ToCoToCo chẳng hạn.

NHẬN BIẾT VÀ TRÁNH NGAY CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO XẤU

3/ CẦN LƯU Ý GÌ KHI THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA
Xác định khách hàng mục tiêu:
Với kinh doanh trà sữa, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng. Họ thuộc độ tuổi nào, là học sinh sinh viên hay người đã đi làm,…

Việc xác định được rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế logo cho quán trà sữa của mình.

thiết kế logo thương hiệu trà sữa
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO

Lấy ý tưởng dựa trên hoạt động kinh doanh:
Việc thiết kế logo trà sữa sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn xác định đúng loại dịch vụ và sản phẩm chính mà mình cung cấp. Có thể là hương vị chính hoặc nổi bật nhất mà bạn muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Truyền tải được thông điệp của người bán:
Nếu thiết kế logo của bạn có thể truyền tải được những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Thì đó sẽ là một điểm cộng rất lớn cho việc phát triển thương hiệu.

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN THAY ĐỔI THIẾT KẾ LOGO NHƯ THẾ NÀO?

Trên đây là ý tưởng thiết kế logo thương hiệu trà sữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp thì hãy liên hệ cho Thiết kế logo Sài Gòn theo hotline bên dưới. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế poster, bộ nhận diện thương hiệu,…

XEM THÊM

THAM KHẢO NHỮNG MẪU THIẾT KẾ LOGO TIỆM NAIL ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN