BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU LOGO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

Chúng ta đều hiểu rõ tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp. Logo còn là một biểu tượng của thời đại mà nó được tạo ra, bạn đã biết chưa? Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp phải nhận biết được xu hướng thiết kế để tạo ra sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất. Thiết kế logo Sài Gòn đã thay bạn tổng hợp những mẫu logo đẹp nhất năm 2018. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure…

Logo theo ngữ cảnh

Trong thời đại này, các doanh nghiệp đòi hỏi ở các mẫu thiết kế logo không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn phải phù hợp ngữ cảnh. Nhà thiết kế phải có sự hiểu biết sâu sắc về các bối cảnh khác nhau, để logo ra đời có tính ứng dụng cao nhất. Áp phích, danh thiếp, bảng hiệu, cài đặt, quảng cáo và bao bì là những địa điểm truyền thống mà logo xuất hiện. Trong năm 2018, logo đã được nâng cao nhận thức về bối cảnh xuất hiện.

Cảm hứng kiến trúc

Việc dựa theo một công trình kiến trúc để thiết kế logo không có gì là mới, nhưng năm 2018 đã cho ra đời những mẫu logo đẹp nhất theo phong cách này. Không gian tạo nên bản sắc thương hiệu, tôi đang nói đến Apple, Starbuck, Coffee House với lối kiến trúc giống nhau ở mọi cửa hàng.

Vui vẻ

Niềm vui, sự tràn trề năng lượng luôn là yếu tố chính trong thiết kế logo. Những mẫu logo theo phong cách vui vẻ sẽ có màu sắc tươi sáng, độ rung cảm và các nhân vật đáng yêu. Năm 2019 được hy vọng cũng sẽ là năm có thể khiến khách hàng mỉm cười vì những logo vui nhộn.

Ẩn dụ

Đối với thiết kế logo, ẩn dụ không phải mới nhưng sự tò mò của khách hàng thì ngày càng mở rộng. Phép ẩn dụ lại lần nữa trở thành tâm điểm cho ra đời những mẫu logo đẹp nhất, kích thích sự sáng tạo của designers. Năm 2018 chúng ta có những mẫu logo đẩy sự ẩn dụ đến cùng cực, mang lại chiều sâu hơn những gì một hình ảnh cụ thể có thể làm được.

Kiểu chữ mới

Kiểu chữ luôn được thử nghiệm để phát triển font mới hoặc sửa đổi font cũ bằng các kỹ thuật hỗ trợ hiện đại. Năm 2018 và thậm chí sang năm 2019 chúng ta tiếp tục chứng kiến những thử nghiệm này.

Dựa trên lưới

Lưới được xem là yếu tố đóng vai trò xương sống trong thiết kế đồ họa, giúp kiểm soát và hoàn thiện sản phẩm. Nó như một chu kỳ, chỉ đến và đi chứ không bao giờ chấm dứt. Năm 2018 chính là năm mà thiết kế logo dựa trên lưới lại đến chu kỳ quay trở lại.

Thietkelogosaigon.com cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… trên toàn quốc. Nhiều năm qua, những khách hàng tìm đến chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Sẽ không đơn vị nào sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiệt tình như chúng tôi. Hãy đưa ra quyết định đúng nhất và gọi ngay cho Thiết kế Logo Sài Gòn!

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN