CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 1)

Bên cạnh chiến lược kinh doanh, định hướng marketing hoặc nhiều vấn đề khác… Nhận diện thương hiệu 2020 cũng là mối quan tâm của rất nhiều thương hiệu trong thập kỷ mới. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn cập nhật ngay các kiểu nhận diện thương hiệu 2020 ấn tượng.

Bí quyết thiết kế nhận diện thương hiệu thành công

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐẦY MÀU SẮC
    Bảng màu là yếu tố quan trọng của bất kỳ một bản sắc thương hiệu nào. Mỗi màu sắc lại được hàng trăm, thậm chí hàng ngàn thương hiệu cùng sử dụng. Vậy tại sao vẫn có những bộ nhận diện thương hiệu gắn liền với màu sắc riêng? Bởi thực tế có đến 2 hướng sử dụng màu sắc mà các thương hiệu lựa chọn. Hướng thứ nhất là sử dụng màu sắc như một phần trong xây dựng hình ảnh. Hướng thứ hai là sử dụng màu sắc như yếu tố chính trong bản sắc thương hiệu. Với những thương hiệu chọn hướng thứ hai. Màu sắc đó gắn liền với toàn bộ quá trình phát triển của doanh nghiệp.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 1)

Đầy màu sắc mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là việc xem màu sắc như yếu tố cốt lõi của nhận diện thương hiệu 2020. Vì vậy, chúng có thể được hiểu là một, hai hoặc nhiều màu kết hợp. Sử dụng những bảng màu lạ mắt có thể giúp thương hiệu được nhận biết ngay lập tức. Tuy nhiên, sự sáng tạo trong phối màu hiện đại hoàn toàn giúp bạn sở hữu bản sắc độc đáo chỉ bằng những màu quen thuộc.

Vì sao cần có nhận diện thương hiệu?

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 1)

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TINH TẾ
    Đối với các thương hiệu chọn cách chinh phục người mua bằng sự am hiểu tường tận về sản phẩm. Họ thường hướng đến chiến lược truyền thông rằng họ là một thương hiệu tinh tế. Tuy nhiên, không ít thương hiệu tự biến mình thành một tổng thể phức tạp hoặc “lố”. Mấu chốt thành công chính là phải giữ các yếu tố nhận diện thương hiệu đều tinh tế, thông minh. Có một phong cách thể hiện rất tốt xu hướng này: phong cách tối giản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến sự hỗ trợ từ một đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Để phong cách tối giản đạt đến vẻ tinh tế mà không bị quá đơn giản.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 1)

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẮC SẢO
    Đôi khi, cách tốt nhất để hướng đến đối tượng tiềm năng chính là bỏ qua các đối tượng khác. Đó chính là lý do nhiều thương hiệu chọn phong cách sắc sảo và mạnh mẽ. Nhận diện thương hiệu 2020 theo hướng sắc sảo sẽ giúp bạn đánh trúng đối tượng tiềm năng. Trong khi những xu hướng nhận diện phổ biến khác khiến chiến lược trở nên lan man và đòi hỏi quy mô mở rộng lớn hơn. Để sở hữu nhận diện thương hiệu sắc sảo, hãy cân nhắc sử dụng những giá trị độc đáo chỉ riêng thương hiệu của bạn sở hữu.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 1)

Để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu 2020 thành công. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế logo cùng nhiều ấn phẩm xây dựng thương hiệu khác.

XEM THÊM:

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ CHIẾN LƯỢC NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU?

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HOÀN CHỈNH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN