MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

Bao bì bằng vật liệu giấy đang là xu thế và được rất nhiều thương hiệu sử dụng. Đồng nghĩa với việc các thương hiệu càng khó khăn hơn để tìm chỗ đứng cho sản phẩm của mình. Nhìn chung, ta có thể xếp bao bì giấy vào các nhóm dưới đây. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn tìm hiểu xem mẫu vỏ hộp giấy đẹp nào đang được săn lùng.

1. GIẤY VỚI HỌA TIẾT BỘT GIẤY

Xu hướng này phát triển dựa trên đặc tính của giấy nguyên thủy. Ở những mẫu giấy cổ xưa, ta nhìn thấy các bột giấy chưa được nghiền kỹ còn vương lại trên mặt giấy. Nếu trước đây, ta xem những bột giấy như một sự không hoàn hảo và kém chất lượng. Thì ngày nay, chúng ta đang cố tạo ra họa tiết bột giấy sao cho tự nhiên nhất. Thậm chí còn áp dụng công nghệ đồ họa, in ấn để biến thể thành mẫu vỏ hộp giấy đẹp như ý. Xu hướng này mang lại cái nhìn vừa tự nhiên vừa nghệ thuật cho bao bì.

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

2. GIẤY VÂN ĐÁ

Là loại giấy mô phỏng bề mặt cắt của đá cẩm thạch. Các vân xuất hiện trên đá nay được đưa vào những mẫu vỏ hộp giấy đẹp. Đây cũng là loại giấy được xếp vào nhóm giấy có kỹ thuật xử lý cao, công phu. Loại giấy này phù hợp với những thương hiệu chạy theo hình ảnh nghiêm túc, chuyên nghiệp. Ban đầu là những mô phỏng vân đá rất gần với vân đá thực tế. Trong quá trình phát triển của xu hướng, người ta tạo ra nhiều biến thể hơn. Cho đến nay, giấy vân đá không còn quá gò bó danh sách những sản phẩm phù hợp với nó.

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

3. GIẤY MÔ PHỎNG BẢN ĐỒ

Nghệ thuật được tạo ra từ những đường nét đơn giản đang dần chiếm ưu thế. Ngay cả trong thiết kế logo và thiết kế bao bì sản phẩm. Thậm chí, nhiều thương hiệu còn tạo ra những đường nét riêng để biến thành yếu tố nhận diện thương hiệu ấn tượng. Chúng tôi gọi đó là loại giấy mô phỏng bản đồ. Vì những đường nét sắp xếp cạnh nhau tạo nên cấu trúc tương tự như mảng địa hình. Thực phẩm, đồ uống hay mỹ phẩm đều có thể thích hợp với những mẫu vỏ hộp giấy đẹp mô phỏng bản đồ. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ để cho khách hàng biết nơi mà bạn đến từ.

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

4. GIẤY HỌA TIẾT CHẤM BI

Chấm bi là họa tiết được sử dụng xoay vòng trong tất cả các lĩnh vực. Đến nỗi nó trở thành một xu hướng không thể thiếu ở bất kỳ thời đại nào. Cho dù được sắp xếp đối xứng đều nhau hay ngẫu nhiên. Chúng đều mang lại cái nhìn hấp dẫn cho mẫu vỏ hộp giấy đẹp. Không có giới hạn nào về các lĩnh vực phù hợp với họa tiết này. Bạn hoàn toàn có thể biến nó trở nên phù hợp với thương hiệu của bạn.

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

5. TƯỜNG THUẬT TRÊN GIẤY

Không còn quá xa lạ, nghệ thuật tường thuật được sử dụng phổ biến trong thiết kế bao bì từ lâu. Nhưng trong năm 2019 này, bạn ít thấy những câu chuyện được kể quá chi tiết trên vỏ hộp. Nghệ thuật tường thuật được nâng lên một tầm cao mới. Bằng cách sử dụng số lượng lớn hoa văn và hình minh họa. Thậm chí chúng còn được tạo thành các mẫu có khả năng lặp lại trên bao bì. Khách hàng sẽ cảm thấy tò mò và có thêm một trò giải trí khi nhìn vào mẫu vỏ hộp giấy đẹp.

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi giúp bạn lựa chọn xu hướng thiết kế phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế logo, thiết kế bao bì hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN