NHẬN THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU 

Trung thu 2020 sắp đến, đây cũng là dịp các thương hiệu đua nhau tạo những chiến dịch truyền thông trên các trang mạng xã hội như thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa theo hình ảnh trung thu. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ thiết kế bộ ảnh đại diện – thiết kế banner ảnh bìa mxh chủ đề trung thu được nhiều thương hiệu tin chọn.

1/ TẠI SAO CÁC THƯƠNG HIỆU CẦN THAY ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH VÀO DỊP TRUNG THU
ảnh đại diện – ảnh bìa mxh chủ đề trung thu
NHẬN THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU

Trung thu là một dịp lễ lớn được mọi người mong chờ trong năm. Vào dịp này người tiêu dùng thường có xu hướng mua sắm nhiều hơn. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp để kích cầu doanh thu. Những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… là nơi không thể bỏ qua để tiếp cận thị trường. Một bộ ảnh đại diện – ảnh bìa nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Không chỉ là tăng doanh số thôi, mà nó còn giúp làm tăng độ nhận diện của thương hiệu.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU NĂM 2020

2/ THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU CẦN GÌ?
ảnh đại diện – ảnh bìa mxh chủ đề trung thu
NHẬN THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU

– Bởi mục đích thiết kế là để tạo chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu nên tên và logo thương hiệu là 2 yếu tố không thể thiếu. Bên cạnh đó, một câu slogan có ý nghĩa về trung thu chắc chắn sẽ giúp thương hiệu bạn nhận được sự chú ý. Font chữ sử dụng nên dễ nhìn, và đồng bộ.

– Cần đưa những hình ảnh về trung thu vào trong thiết kế ảnh đại diện – ảnh bìa như: Hình ảnh đoàn viên, bánh trung thu, thỏ, trăng tròn, hoa sen, múa lân, đèn lồng,…

– Những màu sắc trong các thiết kế về trung thu thường là: Màu đỏ, màu xanh, màu vàng.

THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY DỊP TRUNG THU CHO THƯƠNG HIỆU TRÀ

3/ Ở ĐÂU THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU?
ảnh đại diện – ảnh bìa mxh chủ đề trung thu
NHẬN THIẾT KẾ BỘ ẢNH ĐẠI DIỆN – ẢNH BÌA MXH CHỦ ĐỀ TRUNG THU

Để thiết kế ảnh đại diện – ảnh bìa MXH chủ đề trung thu hiệu quả. Thì người thiết kế cần phải có sự hiểu biết về văn hóa và có nhiều kinh nghiệm thiết kế đồ họa cho những dịp lễ. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế mà các thương hiệu có thể tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và nắm được xu hướng hiện tại. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng để đưa vào sản phẩm.

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

Thiết kế logo Sài Gòn cũng nhận thiết kế poster, bộ nhận diện và cả bao bì hộp giấy chủ đề trung thu,… Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà quý khách quan tâm. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

xem thêm:

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY NHỎ ẤN TƯỢNG

CÓ GÌ TRONG MỘT MẪU LOGO THƯƠNG HIỆU TỐT?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN