NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

Để hiểu được điều gì khiến một thiết kế logo công ty trở nên tốt. Bạn phải là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoặc dành thời gian rất nhiều để tìm hiểu. Giờ đây, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp trong bài viết này. Thiết kế logo Sài Gòn mang đến những yếu tố giúp bạn thiết kế logo đẹp hơn.

Xem thêm

Quy trình thiết kế logo thương hiệu
Để thiết kế logo trẻ em thành công hơn
Bạn đã nắm rõ các phong cách logo nhà hàng đẹp

 1. KHẢ NĂNG PHÂN BIỆT
  Phân biệt hay nhận diện là yếu tố cốt lõi của một logo thương hiệu. Hậu quả sẽ như thế nào nếu khách hàng nhìn logo của bạn nhưng lại nghĩ đến thương hiệu khác chỉ vì chúng gần giống nhau? Đó chính là sự sao chép ý tưởng thất bại mà mọi thương hiệu cần tránh. Logo là đại diện duy nhất cho thương hiệu. Giống như chúng ta phân biệt nhau bằng dấu vân tay. Thì thương hiệu được phân biệt nhờ biểu tượng logo. Bạn có thể thêm vào một câu chuyện ý nghĩa hoặc thú vị. Hoặc sử dụng các yếu tố đồ họa không theo xu hướng để giúp mẫu thiết kế logo đẹp hơn.

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP
NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

 1. SỰ ĐƠN GIẢN
  Những thiết kế logo đẹp trong mắt khách hàng sẽ có khả năng hiểu được trong nháy mắt. Logo không chỉ xuất hiện trên biển hiệu mà còn ở mọi ấn phẩm nhận diện thương hiệu khác. Có khi logo ở kích thước rất lớn trên banner, poster. Nhưng cũng có khi logo lại ở kích thước rất nhỏ trên bao bì hoặc giao diện trực tuyến. Giữ sự đơn giản sẽ giúp logo được nhận biết ở mọi nơi, mọi kích thước một cách nhanh chóng. Thậm chí, khi một chiếc xe có gắn logo chạy nhanh qua. Khách hàng cũng ngay lập tức nhận diện thương hiệu chuẩn xác.

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP
NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

 1. TRƯỜNG TỒN
  Một thiết kế logo đẹp trong thời điểm hiện tại, nhưng không có nghĩa là nó sẽ đẹp mãi mãi. Vì vậy, yếu tố vượt thời gian cũng là một tiêu chí đánh giá logo thương hiệu. Nếu bạn liên tục thay đổi logo để thương hiệu phù hợp với thời đại hơn. Người tiêu dùng sẽ mất nhiều thời gian để làm quen lại với thương hiệu. Thậm chí họ không còn nhận ra sự tồn tại của thương hiệu ở hình ảnh mới. Dẫn đến những tổn thất lớn cả về doanh thu và giá trị thương hiệu. Ngay từ đầu, hãy đề nghị nhà thiết kế tạo ra một biểu tượng trường tồn với thương hiệu. Bạn cũng có thể chọn cách tránh xa xu hướng để không trở nên lỗi thời.

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP
NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

 1. THÍCH NGHI
  Thích nghi hay thích ứng đề cập đến khả năng tồn tại vững trong mọi điều kiện. Ở đây bao gồm các ấn phẩm nhận diện thương hiệu, các phương tiện truyền thông và nền tảng kỹ thuật số. Bạn hoàn toàn có thể chọn một vài biến thể của logo để thay nhau xuất hiện trong nhiều trường hợp. Hiện nay, các doanh nghiệp cũng hướng đến một logo thể hiện tốt trên cả thiết bị di động.

THIẾT KẾ LOGO ĐẸP
NHỮNG YẾU TỐ GIÚP BẠN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP HƠN

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng thiết kế logo đẹp hơn. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được hỗ trợ. Chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

XEM THÊM:

ĐỒ HỌA ILLUSTRATION VÀ NHỮNG BỨC ẢNH ILLUSTRATION ĐẸP NHẤT!

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO SAO CHO HIỆU QUẢ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN