THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN TP HCM

thiết kế nhận diện thương hiệu  bất động sản Sài Gòn TP HCM là tài liệu giới thiệu đầy đủ nhất về dự án. Bộ nhận diện thương hiệu được chủ đầu tư chú trọng hình ảnh thiết kế và thông tin dự án. Giúp chủ đầu tư nhận được ấn tượng chuyên nghiệp từ đối tác (Ngân hàng, Nhà thầu, Đại lý,…) và khách hàng.

Với kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp bất động sản. Phong cách thiết kế hiện đại sang trọng. Yếu tố Graphic (đồ hoạ) xuyên suốt cả bộ nhận diện thương hiệu.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu. Thông qua bộ nhận diện khách hàng và đối tác sẽ thấy được cá tính, ước muốn, sự khác biệt của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình nhờ sự trợ giúp của bộ nhận diện.

Đối với mỗi doanh nghiệp bộ nhận diên thương hiệu chính là cầu nối để đưa sản phẩm. Thương hiệu của mình tới người tiêu dùng. Ngoài ra bộ nhận diện còn truyền đạt thông điệp sản phẩm. Xây dựng triết lý hoạt động cho công ty. Một bộ nhận diện chất lượng sẽ lột tả được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp.

bo nhan dien thuong hieu

Thiết kế trang bìa cuốn catalog, là hình ảnh mẫu logo được thiết kế theo hướng đơn giản, tinh tế. Phông chữ được thiết kế đặc trưng riêng với những đường nét, khối hình phù hợp.

nhan dien thuong hieu

Các trang trong sử dụng yếu tố Graphic xuyên suốt. Kết hợp khéo léo với hình ảnh, màu sắc tạo bố cục đẹp và có đặc trưng riêng.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố như :logo, catalog, brochure được thiết kế chuyên nghiệp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Trong thiết kế catalog, vị trí dự án được xây dựng tại nơi có môi trường xanh và trong lành. Layout sử dụng tone màu xanh lá cây làm chủ đạo để thể hiện được 2 yếu tố trên. Hình ảnh Google map được chọn làm hình ảnh chính trong layout giúp người xem biết được vị trí dự án một cách chính xác nhất. Các tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo mô tả rõ ràng và sinh động, hài hoà với bố cục.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu có thể nói đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong việc tạo nên hình ảnh đại diện cho 1 thương hiệu. Điều đó có nghĩa khi khách hàng nhìn vào 1 hình ảnh nào đó sẽ liên tưởng và nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Sài Gòn TP HCM. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, nhất định sẽ mang lại hình ảnh mới mẻ và khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

XEM THÊM:

XÂY DỰNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TIỆM LÀM MÓNG SÀI GÒN TP HCM

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CAO CẤP SÀI GÒN TP HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN