THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa? Bạn tìm một giải pháp hiệu quả và đơn giản để tiếp cận khách hàng? Vậy bạn đã biết đến thiết kế logo phẳng – flat logo design chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này. Thiết kế logo Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster…

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế logo Sài Gòn chuyên nghiệp nhất
Thiết kế logo chuyên nghiệp cần tránh những sai lầm này (P2)
Thiết kế logo chuyên nghiệp cần tránh những sai lầm này (P1)
Thiết kế logo phẳng hiểu đơn giản là thiết kế logo 2 chiều. Logo sau khi hoàn chỉnh sẽ cho cảm giác như. đang nằm trên một mặt phẳng. Đây là phong cách thiết kế đối nghịch với logo 3 chiều. Để logo thương hiệu trở nên hấp dẫn hơn, design sẽ sử dụng hình dạng đơn giản, kiểu chữ đậm, màu sắc tươi sáng.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

Dưới đây là những gợi ý sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có ý tưởng cho mẫu thiết kế logo phẳng của mình

  1. Logo biểu tượng con vật

Là logo sử dụng đường nét để thể hiện hình dáng con vật đại diện thương hiệu. Những tên thương hiệu có tên con vật hay các doanh nghiệp làm việc trực tiếp với động vật sẽ phù hợp nhất cho phong cách này. Ưu điểm của phong cách là tạo ra biểu tượng logo gần gũi, dễ hình dung.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

  1. Logo monograms

Monograms nghĩa là phương thức lồng ghép các chữ cái vào nhau một cách nghệ thuật. Với con mắt nghệ thuật ngày càng phát triển, xu hướng thiết kế logo này đang rất được ưa chuộng. Chỉ cần ghép 2 – 3 chữ cái tên thương hiệu, bạn có một logo tối giản và còn rất kết nối với thương hiệu.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

  1. Logo cách điệu và màu sắc

Biểu tượng trong logo sẽ là đường nét cách điệu lại một đồ vật hay bất cứ thứ gì liên quan đến thương hiệu. Bù đắp lại sự đơn giản trong các biểu tượng logo, designer chọn cách sử dụng màu sắc tươi sáng để nổi bật logo. Khách hàng sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, gần gũi từ mẫu logo này.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

  1. Logo hiện đại

Xu hướng logo hiện đại xuất hiện và thịnh hành như hiện nay phải kể đến sự mở đường của logo phẳng. Hình minh họa nằm trên mặt phẳng sẽ là biểu tượng thân thiện nhất với khách hàng. Các thương hiệu muốn thiết kế lại logo rất ưa chuộng phong cách này.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

  1. Flat design + Typography

Mặt phẳng là một điều kiện tuyệt vời để các designer tùy biến kiểu chữ trong logo. Nếu được sử dụng phù hợp, sự kết hợp này sẽ mang lại góc nhìn thú vị cho khách hàng, lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa.

THIẾT KẾ LOGO PHẲNG
THIẾT KẾ LOGO PHẲNG – FLAT LOGO DESIGN LÀ GÌ?

Để sở hữu cho mình một mẫu thiết kế logo phẳng, việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn. Đội ngũ designer chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn môi trường hợp tác chuyên nghiệp, thành phẩm đạt yêu cầu. Đừng quên tìm đến Thiết kế logo Sài Gòn để thiết kế và in ấn logo, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster…

XEM THÊM:

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LOGO SAO CHO HIỆU QUẢ?

TYPOGRAPHY LÀ GÌ? NGUYÊN TẮC TYPOGRAPHY TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN