THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn nghe nói đến pamphlet. Pamphlet là gì? Công dụng và nguyên tắc thiết kế pamphlet? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản. Chúng tôi chính là đơn vị thiết kế brochure/pamphlet Sài Gòn chuyên nghiệp, nhanh chóng mà bạn nên tham khảo. Thiết kế logo Sài Gòn thiết kế và in ấn nhãn mác, logo, bộ nhận diện, catalogue, poster, brochure, bao bì…

Xem thêm

Thiết kế quạt nhựa quảng cáo tại Sài Gòn nhanh chóng nhất

Bố cục như thế nào để có một brochure xây dựng ấn tượng

Doanh thu tăng vọt với mẫu thiết kế bộ sales kit Đà Nẵng

1. PAMPHLET LÀ GÌ?

Thực chất, pamphlet chính là một tên gọi khác của brochure. Vì vậy, thiết kế pamphlet Sài Gòn cũng chính là thiết kế brochure. Đây là một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả, đa số chiến lược marketing nhỏ đều dùng đến pamphlet. Ấn phẩm này phù hợp với cả những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, pamphlet vẫn là công cụ tiếp thị truyền thống hiệu quả nhất và được sử dụng phổ biến.

THIẾT KẾ PAMPHLET

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

2. QUY ĐỊNH VỀ THIẾT KẾ PAMPHLET

Có thể hiểu đơn giản, pamphlet là một quyển sách nhỏ/tập sách nhỏ không được đóng gáy. Pamphlet hay brochure thuộc về độc quyền của doanh nghiệp. Trong đó chứa các thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng. Nó có thể được gấp làm 2, 3 tờ và được phép đóng gáy đơn giản. UNESCO quy định thiết kế pamphlet nằm trong khoảng từ 5 đến 48 trang. Nếu nhiều số trang hơn 48 thì được gọi là sách.

THIẾT KẾ PAMPHLET

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Người ta quy định thiết kế pamphlet chỉ được sử dụng 4 gam màu chính. Giấy dày hoặc giấy bóng là thích hợp nhất để in ấn nhằm giữ chất lượng hình ảnh cao nhất. Trong khi tờ rơi thiết kế thích hợp cho việc phân phát rộng rãi thì pamphlet thiết kế với mục đích sử dụng nhiều lần. Chúng thường được phân phát sau các sự kiện, buổi thuyết trình sản phẩm… cho những người thực sự quan tâm.

THIẾT KẾ PAMPHLET

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

3. CÔNG DỤNG CỦA PAMPHLET

Vì chỉ được phát cho những ai quan tâm nên pamphlet sẽ tiếp cận được ít lượng khách hàng hơn so với tờ rơi. Tuy nhiên, khách hàng của pamphlet là khách hàng tiềm năng. Để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Bạn rất cần một mẫu thiết kế pamphlet chuyên nghiệp, đảm bảo nguyên tắc và có thể gây ấn tượng.

THIẾT KẾ PAMPHLET

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

4. THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN

Vì pamphlet cần đảm bảo nhiều yếu tố trong một mẫu thiết kế. Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế pamphlet chuyên nghiệp, nhanh chóng mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi quá trình, từ tìm kiếm hình ảnh, lên ý tưởng đến thiết kế, in ấn. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệp hợp tác các dự án thiết kế pamphlet trên toàn quốc.

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN

THIẾT KẾ PAMPHLET SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

XEM THÊM:

THIẾT KẾ BROCHURE NHÀ Ở SÀI GÒN TP HCM

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN TP HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN