THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

Chất liệu giấy đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời. Vừa thân thiện với môi trường, vừa dễ dàng tái chế. Đặc biệt là cho phép trang trí, in ấn để tạo ra mẫu thiết kế ly giấy ấn tượng. thiết kế bao bì sản phẩm, ly cốc bằng giấy vì thế cũng đang rất được ưa chuộng.

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế ly giấy xinh xắn dưới đây, giúp sản phẩm của bạn có vẻ ngoài hoàn hảo. Chúng tôi là đơn vị thiết kếvà in ấn logo, bộ nhận diện thương hiệu, catalog, brochure, nhãn mác… tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

Matcha là một loại trà xanh từ Nhật Bản, được biết là có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thương hiệu “Good Mood Matcha” có trụ sở tại London, nhưng sản phẩm có nguồn gốc từ một trang trại chè nhỏ ở Uji ở Kyot. Đây là vùng trồng chè lâu đời nhất và tốt nhất ở Nhật Bản, đảm bảo sản phẩm đồ uống matcha có thành phần nguyên liệu tốt nhất và bền vững.

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

“Good Mood Matcha” muốn sở hữu một diện mạo mới cho sản phẩm đồ uống matcha tự nhiên. Mẫu thiết kế ly giấy phải nêu lên được tính chất và đồng nhất với thương hiệu sản phẩm. Logo cực kì tối giản và rõ ràng, cho phép thương hiệu làm nổi bật hơn ở mảng bao bì, hộp giấy.

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

Nhà thiết kế đã xây dựng mẫu thiết kế ly giấy matcha lấy cảm hứng từ hình dạng và màu sắc tự nhiên xuất hiện khi khuấy bột matcha trong nước. Kết hợp với một bản vẽ tay, sắc nét, logo dễ hiểu và nền ly giấy màu sáng. Tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu khác biệt. Đồng thời làm nổi bật các lợi ích sức khỏe của sản phẩm trên bao bì và các ứng dụng thương hiệu khác.

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

Màu xanh được lấy làm gam màu chủ đạo cho họa tiết trên mẫu thiết kế ly giấy đồ uống. Cũng chính là màu sắc đặc trưng của matcha. Sự pha trộn màu sắc và sắc độ khác nhau tạo ra bảng màu thú vị cho ly giấy. Màu sắc cuốn hút là một trong những yếu tố quyết định sự nổi bật của sản phẩm. Tất cả mang đến cho thương hiệu một tác động thị giác mạnh mẽ bằng sự tương phản màu sắc.

THÔNG ĐIỆP TƯƠI MÁT TỪ MẪU THIẾT KẾ LY GIẤY ĐỒ UỐNG

Mẫu thiết kế ly giấy vẫn sử dụng nền trắng tự nhiên, làm cơ sở để đặt logo và dấu hiệu nhận biết thương hiệu. Việc này giúp cân bằng  màu sắc cho ly giấy, đồng thời nổi bật các họa tiết trang trí. Mẫu thiết kế chai lọ thủy tinh của “Good Mood Matcha” cũng sử dụng những bố cục tương tự như ly giấy, tạo sự đồng nhất cho mẫu thiết kế bao bì, vỏ hộp.

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN luôn mong muốn trở thành một đơn vị góp sức xây dựng thương hiệu, xây dựng ý tưởng kinh doanh của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn mẫu thiết kế bao bì ra đời, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

XEM THÊM

THIẾT KẾ LY GIẤY ĐƠN GIẢN NHƯNG “HẠ GỤC” MỌI ĐỐI THỦ

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ 2019 CHO CÁC DESIGNER

BÀI VIẾT LIÊN QUAN