TỐI GIẢN HAY TỐI ĐA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA BẠN?

Tối giản hay tối đa mới là cách duy nhất để sản phẩm của bạn nổi bật? Đa số các thương hiệu hiện nay đều chưa tìm thấy phong cách phù hợp với họ nhất. Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin qua bài tổng hợp dưới đây của Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là công ty thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm quảng cáo.

Những phong cách thiết kế bao bì xứng đáng điểm 10

  1. CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN
    Chủ nghĩa tối giản chính là loại bỏ sự dư thừa ra khỏi các thiết kế. Nhà thiết kế chỉ sử dụng những yếu tố thực sự cần thiết. Chủ nghĩa này được áp dụng cả trong thiết kế kiến trúc và thiết kế đồ họa. Người ta cho rằng tối giản bắt nguồn từ quan niệm “ít hơn là nhiều hơn”. Bằng cách đặt những thứ quan trọng nhất vào thiết kế giúp nổi bật những chi tiết cần thiết. Chúng tập trung vào các đường nét rõ ràng, màu sắc trung tính và họa tiết cơ bản. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn rằng tối giản có nghĩa là không sử dụng gì.

Xem thêm mẫu thiết kế bao bì tối giản

THIẾT KẾ BAO BÌ
TỐI GIẢN HAY TỐI ĐA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA BẠN?

  1. CHỦ NGHĨA TỐI ĐA
    Ngược lại với chủ nghĩa tối giản trong thiết kế bao bì chính là chủ nghĩa tối đa. Nó cho phép các màu sắc, hình dạng, đồ họa tạo thành một bức tranh sống động. Mặc dù tối giản được biết đến nhiều hơn, nhưng tối đa lại là thứ ăn sâu vào tiềm thức chúng ta. Khi thiết kế một căn phòng, chúng ta thường tìm cách lắp đầy mọi góc phòng bằng đồ đạc, nội thất.

THIẾT KẾ BAO BÌ
TỐI GIẢN HAY TỐI ĐA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA BẠN?

  1. CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN VÀ CHỦ NGHĨA TỐI ĐA TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ
    Làm cách nào để biết sản phẩm của bạn phù hợp với chủ nghĩa nào? Làm cách nào để những ý tưởng thiết kế đó hoạt động tốt trên mẫu thiết kế bao bì của bạn? Cách tốt nhất chính là xác định lại thương hiệu hiện tại của bạn. Là một thương hiệu, hẳn bạn đã dành nhiều thời gian và ngân sách để xây dựng bản sắc thương hiệu hiện tại. Những yếu tố như logo, nhận diện thương hiệu hay thiết kế web vốn dĩ đã được định hình từ trước. Bạn đã định hình như thế nào?

THIẾT KẾ BAO BÌ
TỐI GIẢN HAY TỐI ĐA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA BẠN?

Để chọn được chủ nghĩa phù hợp với bạn, hãy nhìn vào những gì bạn đã có. Bạn cũng có thể linh động trong lựa chọn chủ nghĩa theo dịp. Cụ thể, bạn chọn tối giản cho sản phẩm tung ra vào mùa thu. Và chọn tối đa cho sản phẩm tung ra vào mùa lễ hội, dịp cuối năm. Nhưng cách tốt nhất cho bạn vẫn là lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Thiết kế logo Sài Gòn chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

THIẾT KẾ BAO BÌ
TỐI GIẢN HAY TỐI ĐA PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA BẠN?

Chúng tôi không chỉ là địa chỉ cập nhật các tin tức thiết kế mới nhất. Thiết kế logo Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác. Đội ngũ của chúng tôi đang chờ sự liên hệ từ bạn!

XEM THÊM

MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP GIẤY ĐỘC ĐÁO GIÚP BẠN TẠO KHÁC BIỆT

HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG NHỜ MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ CAFE

BÀI VIẾT LIÊN QUAN