TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM 2020

Các sản phẩm làm đẹp xuất hiện trong mọi gia đình, mọi chiếc túi, mọi ngăn tủ… Giữa hàng ngàn thương hiệu và con số vẫn chưa có dấu hiệu ngừng tăng như hiện nay. Bất kể một động thái kinh doanh nào của bạn đều phải được tính toán kỹ lưỡng nhất. Thiết kế logo Sài Gòn hỗ trợ bạn bằng cách tổng hợp các xu hướng bao bì mỹ phẩm 2020 trong bài viết này.

Bạn đã nắm rõ những điều cần làm trước khi thiết kế bao bì sản phẩm mỹ phẩm?

 1. ĐỒ HỌA THIÊN NHIÊN
  Sử dụng các đồ họa liên quan đến thiên nhiên dường như là “truyền thống” của thiết kế bao bì mỹ phẩm. Không có gì lạ khi thập kỷ mới vẫn xuất hiện những hình ảnh quen thuộc này. 2020, chúng ta sẽ thấy kỹ thuật đồ họa sử dụng những đường nét tinh xảo, nhiều chi tiết hơn. Phong cách này phù hợp nhất với những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Hoặc những sản phẩm ra đời phục vụ riêng cho phái yếu. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu hướng đến sự tinh tế và thanh lịch. Hãy cân nhắc việc xuất hiện các yếu tố đồ họa thiên nhiên trong bộ sản phẩm của bạn.

XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM
TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM 2020

 1. TYPOGRAPHY
  Không chỉ xu hướng bao bì mỹ phẩm mà typography còn xuất hiện trong xu hướng thiết kế logo thương hiệu. Bất kể thời đại nào, typography đều có những kiểu chữ mới phù hợp với thị hiếu người dùng. Liệu nghệ thuật chữ viết làm được gì cho bao bì mỹ phẩm? Những bao bì được trang trí bằng phong cách typography trong mỹ phẩm không nhiều. Kiểu chữ được lựa chọn đa phần là các kiểu chữ gọn gàng, trông sạch sẽ hoặc thanh mảnh, uyển chuyển. Chúng giúp mang lại cảm giác đáng tin cậy, sang trọng hoặc đầy nữ tính, dịu dàng.

Tại sao phải thiết kế bao bì mỹ phẩm?

XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM
TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM 2020

 1. BAO BÌ MÀU ĐEN
  Trong khi màu trắng là một màu sắc “vượt thời gian” có mặt trên hầu hết các sản phẩm. Thì màu đen khá kén sản phẩm nên thường ít có mặt trong danh sách các lựa chọn màu sắc phổ biến. Năm 2020, chúng ta sẽ thấy xu hướng bao bì mỹ phẩm dần cởi mở hơn với màu đen. Hoặc là đơn sắc, hoặc là kết hợp với màu sắc khác. Chúng đều mang lại cái nhìn mới mẻ hơn cho sản phẩm của bạn. Đen có thể mang lại sự mát mẻ, dịu mắt hay sự sang trọng, cao cấp.

XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM
TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM 2020

 1. NHỮNG GAM MÀU ĐẤT
  Nhắc đến màu đất, ta dễ dàng liên tưởng hơn đến màu nâu. Thực tế, bảng màu đất hiện nay phong phú hơn thế gấp nhiều lần. Bao gồm những màu sắc cơ bản được biến thể ở sắc độ màu tối, mang lại cảm giác có một lớp mờ tối phủ lên trên màu. Những màu sắc lạ này sẵn sàng trở thành màu của trọn bộ nhận diện thương hiệu. Hoặc bạn có thể thử thách một chút bằng cách kết hợp chúng để tạo nên cái nhìn mới mẻ hơn. Cảm nhận của khách hàng khi nhìn vào bao bì mỹ phẩm có màu đất là sự đáng tin cậy và thuộc tính thiên nhiên.

XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM
TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG BAO BÌ MỸ PHẨM 2020

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, bạn cập nhật nhanh nhất các xu hướng bao bì mỹ phẩm nổi bật. Chúng tôi cũng chính là đơn vị thiết kế logo thương hiệu và mọi ấn phẩm quảng bá khác. Hàng trăm thương hiệu trong năm 2019 đã trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

XEM THÊM

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ NƯỚC HOA ĐẸP NHẤT NĂM 2018

THIẾT KẾ VỎ HỘP CHO GIA VỊ, TẠI SAO KHÔNG?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN