VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thực tế hiện nay cho thấy, chưa có nhiều doanh nghiệp nắm rõ vai trò quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu. Đó là lý do sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt chưa thực sự được đánh giá cao. Vì sao cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu? Những thông tin dưới đây của Thiết kế logo Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

>> Làm thế nào xây dựng bản sắc thương hiệu thành công?

Có nhiều cách để thương hiệu tạo bản sắc riêng và kết nối tốt với người tiêu dùng. Nhưng theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Thay vì những lời hứa hẹn suông, những quảng cáo trống rỗng không để lại thông điệp… Những yếu tố hữu hình của nhận diện thương hiệu sẽ là cách tối ưu nhất. Hãy cùng xem qua các lý do bạn nên xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

>> Bí quyết thiết kế nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1. GIÚP THƯƠNG HIỆU KỂ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH

Nếu bạn không biết bạn là ai, người tiêu dùng chắc chắn cũng không biết được bạn là ai. Việc xác định một thương hiệu phần lớn thông qua yếu tố hữu hình. Vì vậy, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là cách hiệu quả nhất. Giúp bạn nhắc nhở và khẳng định sự tồn tại của mình trên thị trường. Đây còn là công cụ giúp thương hiệu kể câu chuyện của mình. Đồng thời truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng theo cách tối ưu nhất. Những yếu tố xuất hiện trên nhận diện như biểu tượng, màu sắc, kiểu chữ… Hợp thành câu chuyện và nếu đủ ấn tượng, câu chuyện này sẽ được khách hàng ghi nhớ.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

2. KẾT NỐI CẢM XÚC

Một sự tương tác mạnh mẽ với khách hàng chính là điều mọi thương hiệu mong muốn có được. Muốn có được thì phải hành động, và hệ thống nhận diện thương hiệu là lựa chọn của nhiều thương hiệu thành công. Để đi vào tâm trí khách hàng, thương hiệu phải thực sự tạo được cảm nhận ấn tượng. Hoặc khiến khách hàng phải có cảm xúc khi tiếp xúc với thương hiệu. Sự kết nối cảm xúc này sẽ dần dần có được theo thời gian. Nhưng nó phải bắt đầu từ những yếu tố hữu hình tiếp xúc với khách hàng.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

3. XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN CHO THƯƠNG HIỆU

Những thương hiệu lớn có được những gì ngoài doanh thu khổng lồ? Họ có chiến lược thông minh, sự can đảm, tính rủi ro và sự tự tin. Trong đó, một hệ thống nhận diện thương hiệu có thể giúp tạo nên sự tự tin. Những yếu tố hữu hình khiến khách hàng phải ghi nhớ hình ảnh thương hiệu. Dần dần, cái tên thương hiệu trở nên quen thuộc. Sản phẩm của thương hiệu trở thành những sản phẩm được ưu tiên lựa chọn trước tiên. Danh tiếng của thương hiệu khiến khách hàng muốn sở hữu sản phẩm. Đó chính là lý do khiến thương hiệu phải tự tin về những gì họ đã tạo được trong lòng khách hàng.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Chúng tôi vinh dự khi trở thành đối tác góp phần vào sự thành công của hàng trăm thương hiệu. Để nhận sự tư vấn và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM:

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ỨNG DỤNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG CAO CẤP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN