ÁP DỤNG NGAY NHỮNG XU HƯỚNG KIỂU CHỮ 2020 NÀY! (PHẦN 1)

Chúng ta sắp kết thúc năm cuối của thập kỷ. Những xu hướng thiết kế cũng đang có một bước ngoặc lớn để đánh dấu kỷ nguyên mới. Hãy cập nhật và áp dụng ngay những xu hướng kiểu chữ 2020 dưới đây. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị giúp bạn cập nhật tin tức thiết kế đồ họa nhanh nhất, chuẩn xác nhất. 

1. KIỂU CHỮ SERIFS BIẾN THỂ

Những con người của thời đại kỹ thuật số thường bị hấp dẫn bởi Sans – serifs. Bởi chúng mang lại cảm nhận hiện đại và thanh lịch. Chính vì thế mà Serifs cũng xuất hiện hàng loạt các chỉnh sửa để trở nên đa dạng hơn với nhiều thương hiệu. Phổ biến nhất là Serifs đậm với độ tương phản cao thường được sử dụng trong thiết kế logo. Sự biến thể này rất phù hợp để trình bày thông điệp hoặc kể một câu chuyện theo kiểu hoài cổ mà không hề cứng nhắc.

2. SANS SERIFS TRÒN

Xu hướng kiểu chữ 2020 hướng đến những nét sạch sẽ và bo tròn tinh tế. Trước đây, chúng ta đã từng thấy kiểu chữ này trên rất nhiều thiết kế logo thương hiệu lớn. Với kỹ thuật thiết kế hiện đại, bạn không cần phải lo lắng liệu chúng có mang lại cảm nhận hơi trẻ con hay không. Hoàn toàn có thể xây dựng một thương hiệu nghiêm túc nghiêng về sự thân thiện và dễ gần. Nếu bạn muốn tạo cảm giác tin cậy và tích cực, có thể cân nhắc sử dụng kiểu chữ này với bảng màu đậm và vui tươi.

3. KIỂU CHỮ THỤY SĨ

Phong cách Thụy Sĩ được tạo ra bởi phong trào thiết kế của các nhà thiết kế ở Thụy Sĩ. Chúng nhanh chóng được phổ biến nhờ dễ đọc, đơn giản và khách quan. Nhiều năm trở lại đây, kiểu chữ Thụy Sĩ được sử dụng nhiều trong thiết kế poster, tờ rơi, các tài liệu văn phòng. Việc có tên trong danh sách các xu hướng kiểu chữ 2020 cho thấy khả năng thích ứng vô cùng tốt của kiểu chữ này. Ưu điểm của nó phải kể đến là hiển thị rất tốt trong không gian kỹ thuật số.

4. PHÔNG CHỮ MỘC MẠC

Kiểu chữ viết tay đã bùng nổ trong những năm cuối thập kỷ. Đến hiện nay, thống kê đã có hàng ngàn kiểu chữ tùy biến. Chúng đang thực sự “thống trị” hình ảnh các thương hiệu thủ công. Đặc biệt ở phương Tây, kiểu chữ mộc mạc được sử dụng nhiều cho các nhà máy bia, trang trại. Ở phương Đông, chúng được sử dụng nhiều cho tiệm bánh và các ngành công nghiệp truyền thống khác. Nếu chọn thiết kế logo với kiểu chữ mộc mạc, hãy thêm hình minh họa để trông hài hòa hơn.

Đừng quên đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi về các xu hướng kiểu chữ 2020. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế quảng cáo, thiết kế hình ảnh thương hiệu trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo thương hiệu, nhận diện thương hiệu hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

XEM THÊM

THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER SÀI GÒN GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN