MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

Đã bao giờ bạn nghĩ những cục xà phòng lại được chứa trong bao bì thú vị như vậy? Có phải nếu bắt gặp chúng trên kệ hàng, bạn chắc chắn sẽ chọn thử vì sự ấn tượng của chúng? Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho khách hàng, những sản phẩm này còn là một biểu tượng thẩm mỹ thật sự nếu chúng chứa trong mẫu thiết kế bao bì xà phòng đẳng cấp.

Thiết kế logo Sài Gòn luôn sẵn sàng biến sản phẩm bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thu hút khách hàng. Chúng tôi thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure, nhãn mác… Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây về một mẫu thiết kế bao bì xà phòng ấn tượng như vậy.

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

“Shore Soap” là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể bắt đầu vào năm 2013. Những sản phẩm hoàn toàn làm từ thiên nhiên của họ có chất lượng hoàn hảo và cần được chứa trong một mẫu thiết kế bao bì xà phòng đẳng cấp. Bao gồm 12 mùi hương và hai dạng sáp và lỏng, đây là thách thức khá lớn của đơn vị thiết kế.

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

Một cái nhìn mới đã được tạo ra cho thương hiệu bằng cách phát triển cảm hứng thiên nhiên và đơn giản. Các hình minh họa tùy chỉnh mô tả các yếu tố đến từ đại dương: rong, tảo, ngọc trai, san hô, các loài cá… Hoàn toàn được vẽ tay và phối màu tươi mới, sản phẩm như được khẳng định thêm lần nữa về thành phần tự nhiên của mình. Đây cũng chính là lời kêu gọi bảo vệ đại dương của thương hiệu.

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

Vì mang đại dương vào mẫu thiết kế bao bì đẹp, họ quyết định sử dụng vật liệu thân thiện và dễ dàng tái chế. Các mẫu thiết kế vỏ hộp là một đại dương thu nhỏ với các loài thủy sinh và cuộc sống sinh động dưới mặt nước. Bảng màu lựa chọn là bảng màu nhẹ nhàng, thanh lịch và phù hợp với dòng sản phẩm xà phòng.

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

Đối với xà phòng dạng lỏng, họ sử dụng vỏ hộp nhựa bao gồm nhãn dán trên thân chai. Lấy tone màu trắng, nhà thiết kế đã tạo ra phông nền cho phép các đồ họa nổi bật nhất. Một dòng xà phòng khác được chứa trong các hộp giấy hình trụ chắc chắn, khách hàng chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi biết bên trong lọ kia là xà phòng – một sản phẩm khó ai ngờ tới.

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

Yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng phần lớn là nhờ ấn tượng bên ngoài. Vì vậy, khách hàng hãy tìm hiểu và đặt niềm tin vào đúng đơn vị thiết kế. Thiết kế logo Sài Gòn tự hào đã trở thành lựa chọn của hàng trăm doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi là đơn vị thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, ,catalogue, brochure, banner poster… chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn thiết kế thi công cafe, nhà ở, văn phòng, khách sạn, shop, biệt thự… Sự uy tín và kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

XEM THÊM:

XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO BAO BÌ “THỐNG TRỊ” NĂM 2019

MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐẸP NÀO ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN