BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

Các doanh nghiệp hiện nay gần như đều đã có logo thương hiệu. Theo bạn, lợi ích thực sự của logo thương hiệu là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vai trò của logo. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster… chuyên nghiệp của mọi doanh nghiệp.

Xem thêm

Thiết kế logo cần tránh xa 5 điều cấm kỵ này
Hướng dẫn cách chọn kích thước logo chuẩn xác nhất
Bí quyết chọn màu sắc logo phù hợp nhất (Phần 2)

 1. ĐẠI DIỆN CHO BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU
  Khi bàn luận về một thương hiệu nào đó, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Tôi tin chắc rằng có đến 80% câu trả lời là mẫu logo thương hiệu. Rõ ràng, logo là thứ khiến người ta nhớ đến thương hiệu nhanh nhất, dễ nhất. Bản sắc thương hiệu của bạn là gì? Bạn hoạt động trong lĩnh vực nào? Tất cả sẽ được trả lời qua một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Vì vậy, logo trước hết là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu.

LOGO THƯƠNG HIỆU
BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

 1. GÂY ẤN TƯỢNG
  Chắc chắn đã không ít lần bạn bị ấn tượng bởi một mẫu logo nào đó vô tình bắt gặp. “Trăm nghe không bằng một thấy”, nghe tên thương hiệu hàng trăm lần nhưng khả năng ghi nhớ lại không bằng một lần thoáng nhìn qua logo. Con người ghi nhớ hình ảnh dễ hơn mọi loại thông tin khác. Sao bạn không tận dụng logo để khách hàng ghi nhớ đến bạn?

LOGO THƯƠNG HIỆU
BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

 1. TẬP TRUNG ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG
  Một mẫu logo có thể là tuyệt tác với người này, nhưng lại không mấy ấn tượng với người khác. Sở dĩ chúng ta có những nhìn nhận khác nhau về logo là do logo có vai trò khoanh vùng khách hàng. Trước khi thiết kế logo chuyên nghiệp, các đơn vị sẽ xác định khách hàng mục tiêu mà họ hướng đến. Mọi yếu tố thiết kế đều nằm trong sở thích, hành vi của nhóm đối tượng đó. Việc hướng đến nhóm khách hàng cụ thể giúp logo được tiếp nhận hiệu quả nhất. Vì họ là những người mang đến 80% lợi nhuận nên việc sở hữu logo tập trung đúng đối tượng là điều cần thiết.

LOGO THƯƠNG HIỆU
BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

 1. TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Không có một quy ước nào nhưng ai cũng biết rằng mỗi lĩnh vực có các biểu tượng đặc trưng riêng. Vì vậy, các thương hiệu hoạt động trong cùng lĩnh vực thì thường có cùng ý tưởng logo. Một logo hiệu quả là thể hiện những gì doanh nghiệp đang làm. Nhưng thể hiện điều mà người khác đã thể hiện trước đó lại không mấy được đón nhận. Nếu bạn tránh xa được khuôn khổ cũ, tự tạo cho mình một hướng đi mới phù hợp. Chắc chắn bạn nắm trong tay khả năng nhận diện thương hiệu tuyệt vời.

LOGO THƯƠNG HIỆU
BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

 1. ĐƯỢC NHẬN BIẾT MỌI LÚC MỌI NƠI
  Logo xuất hiện trong mọi chiến dịch marketing, mọi ấn phẩm nhận diện thương hiệu. Các hoạt động quảng bá của bạn sẽ xem như “công dã tràng” nếu không có sự hiện diện của logo thương hiệu. Hãy sở hữu một logo ấn tượng để thương hiệu được nhận biết mọi lúc mọi nơi.

LOGO THƯƠNG HIỆU
BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

Chúng tôi là đơn vị thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất của bạn. Thiết kế logo Sài Gòn cũng giúp bạn cập nhật tin tức cùng các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster… ấn tượng.

XEM THÊM:

BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO, VỎ HỘP DƯỢC PHẨM ĐẸP TẠI SÀI GÒN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN