BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY

Chúng ta đã quá quen thuộc với logo dạng chữ, dạng hình ảnh cụ thể… Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ sở hữu một mẫu thiết kế logo công ty với xu hướng hoàn toàn mới lạ? Hãy bắt đầu táo bạo ngay hôm nay để tạo nên sự khác biệt. Không chỉ là đại diện cho thương hiệu, hãy cùng Thietkelogosaigon.com biến nó thành một biểu trưng nghệ thuật hoàn hảo.

Xem thêm

Xu hướng thiết kế logo 2018 cho mọi doanh nghiệp
Chuyên nghiệp hóa nhờ mẫu thiết kế logo trừu tượng
Đơn vị thiết kế logo, vỏ hộp dược phẩm đẹp tại Sài Gòn
Đúng như tựa đề bài viết, đây sẽ là lần đầu tiên bạn bị thu hút mạnh bởi một logo như vậy. Hình ảnh và thông tin cụ thể dưới đây do chúng tôi sưu tầm tổng hợp được. Thiết kế Logo Sài Gòn sẽ là đơn vị đủ kinh nghiệm và khả năng giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng. Trước hết, hãy cũng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế logo, bao bì đầy tính nghệ thuật.

BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬYBẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY

Logo và bao bì này dành cho một loại dầu ôliu nguyên chất của Hy Lạp. Nhà thiết kế ngay lập tức liên tưởng và bị ảnh hưởng bởi thần thoại Thessalian. Nhờ ý tưởng độc đáo đó, mẫu thiết kế logo trừu tượng ra đời. Kết hợp với đồ họa trên bao bì, tạo ra một diện mạo đầy thu hút.
BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬYBẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY
Trong mẫu thiết kế logo, biểu tượng các con trai của thần Poseidon toàn năng, di chuyển trong tâm điểm. Tạo thành một chữ lồng ghép mạnh mẽ và bị bao quanh bởi các hình xoắn ốc: biểu tượng của sức mạnh và cuộc sống. Ở góc độ khác, logo truyền đạt các yếu tố cơ bản của cây ô liu và biển. Để biểu thị tinh thần thần thoại, gam màu đen – trắng được sử dụng cho logo như một màu đặc trưng thương hiệu.
BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬYBẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY
Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm dầu ô liu dựa trên nguyên tắc minh họa tự nhiên đại diện cho ô liu và lá khảm. Logo được tùy biến màu sắc để đảm bảo nổi bật trên nhiều loại màu nền khác nhau của bao bì.
BẠN CHƯA TỪNG THẤY MẪU THIẾT KẾ LOGO THU HÚT ĐẾN VẬY
Tổng thể mẫu thiết kế logo và bao bì là một bộ sản phẩm với sự cổ điển, ấm áp. Thể hiện qua nét đồ họa tinh tế và cách phối màu hài hòa. Như vậy đã khiến bạn hài lòng chưa?
Thiết kế Logo Sài Gòn cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn: catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… trên toàn quốc. Nhiều năm qua, những khách hàng tìm đến chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Sẽ không đơn vị nào sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiệt tình như chúng tôi. Hãy đưa ra quyết định đúng nhất và gọi ngay cho Thiết kế Logo Sài Gòn!

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN