CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 2)

Danh sách xu hướng nhận diện thương hiệu 2020 tập hợp nhiều trường phái thiết kế khác nhau. Ở phần 2 này, chúng tôi tiếp tục gửi đến 3 xu hướng cuối trong danh sách. Đừng quên cập nhật nhiều tin tức thiết kế khác tại Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi cũng chính là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu cùng nhiều ấn phẩm quảng cáo khác.

Xem lại Phần 1

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VUI TƯƠI
    Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là một quá trình đòi hỏi sự nghiêm túc. Nhưng không có nghĩa là bạn không được tạo ra một bản sắc thương hiệu vui tươi. Ngày nay, rất nhiều thương hiệu chọn theo đuổi hình ảnh ngộ nghĩnh, tươi mới hoặc hài hước. Những điều mà trước đây ta thường chỉ thấy ở những thương hiệu đồ chơi hay sản phẩm trẻ em. Các thương hiệu hiện đã cởi mở hơn trong việc tìm cách kết nối với khách hàng. Họ dần ưa chuộng các bảng màu tươi sáng, những yếu tố hình học hoặc hoạt hình vui nhộn.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 2)

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÓ YẾU TỐ HÌNH HỌC
    Nhận diện thương hiệu 2020 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của các yếu tố hình học. Chúng không chỉ là một phần của bản sắc thương hiệu. Mà còn có thể trở thành yếu tố nhận diện chính cho bất kỳ thương hiệu ở bất kỳ lĩnh vực nào. Các yếu tố hình học giúp gợi nên cảm giác về sự hiện đại, tính chính xác hoặc sự mạnh mẽ. Tùy vào yêu cầu của thương hiệu, Thiết kế logo Sài Gòn hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu những bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất.

Bí quyết xây dựng bản sắc thương hiệu thành công

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 2)

Yếu tố hình học xuất hiện phổ biến nhất trong các mẫu thiết kế logo thương hiệu. Chúng thường được kết hợp với bảng màu trung tính để mang lại hiệu ứng cao nhất. Đôi khi, chúng cũng được hiển thị ở màu đen – trắng hoặc đơn sắc. Sự sáng tạo vượt bậc của các nhà thiết kế đồ họa hiện nay. Cho phép chúng ta nhìn thấy những yếu tố hình học mới lạ và xu hướng hơn bao giờ hết. Tùy vào mức độ phức tạp của các yếu tố hình học. Bạn có thể sở hữu nhận diện thương hiệu 2020 theo hướng tinh tế, sang trọng hoặc đơn giản…

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 2)

  1. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHẤN MẠNH GIÁ TRỊ
    Đây là xu hướng nhận diện thương hiệu 2020 trái ngược với phong cách tinh tế mà chúng tôi nhắc đến ở Phần 1. Thay vì những bảng màu đơn sắc hoặc trung tính. Những thương hiệu này chuộng cách kết hợp giữa màu chính và màu phụ. Thay vì các yếu tố hình học hoặc minh họa phức tạp. Những thương hiệu này chọn cách thể hiện giá trị bằng những yếu tố trực quan nhất. Đối với một bộ phận lớn người tiêu dùng, giá cả là yếu tố quyết định hành vi mua hàng. Những bộ nhận diện thương hiệu nhấn mạnh giá trị sẽ giúp chứng minh vì sao thương hiệu là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá đó.

Tại sao cần phải có chiến lược nhận diện thương hiệu?

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020
CẬP NHẬT NGAY CÁC KIỂU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 2020 (PHẦN 2)

Chúng tôi hiểu rằng, không phải ai cũng thành công trong việc liên kết giữa lý thuyết và thực tiễn. Vì vậy, Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu. Giúp bạn có giải pháp toàn diện nhất cho quá trình xây dựng bản sắc thương hiệu.

XEM THÊM

NÃO BỘ GHI NHỚ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BẰNG CƠ CHẾ NÀO?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HOÀN CHỈNH?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN