CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 1)

Chúng ta sắp bước sang một thập niên mới chỉ sau vài tháng nữa. Các xu hướng thiết kế cũng sắp diễn ra một sự thay đổi hoàn toàn mới. Hãy cùng Thiết kế logo Sài Gòn điểm qua danh sách các xu hướng thiết kế logo thương hiệu 2020 đã được dự đoán trước. Chúng tôi là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

Xem thêm

Những yếu tố giúp bạn thiết kế logo đẹp hơn
Quy trình thiết kế logo thương hiệu
Để thiết kế logo trẻ em thành công hơn

 1. 3D GRADIENT
  Vào thập niên mới, chúng ta sẽ chứng kiến mức độ phổ biến rộng rãi của gradient. Hơn nữa là sự hợp nhất giữa gradient và xu hướng đồ họa 3D. 3D gradient là một cách tuyệt vời để biến mẫu logo thành một biểu tượng động và đầy sức sống. Người nhìn sẽ cảm nhận được độ sâu tuyệt vời của thiết kế qua cả đồ họa và màu sắc. Hạn chế duy nhất của xu hướng logo 2020 này là khó in hoặc không thể in trên một số chất liệu nền. Nhưng nếu bạn sở hữu một thương hiệu tiếp cận với khách hàng online là chính. Phong cách này sẽ là điểm nhấn đặc biệt của bạn.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 1)

 1. THẬP NIÊN 80
  Dường như đã đủ một chu kỳ để những thứ thuộc về thập niên 80 quay trở lại. Chúng ta nhận thấy sự trở lại mạnh mẽ của các video game, nhạc Pop, thời trang hay thiết kế kiến trúc. Cả xu hướng logo 2020 cũng sẽ ghi tên phong cách thập niên 80. Những thiết kế logo thập niên 80 nổi bật bởi bảng màu neon hay những đường nét mạnh mẽ không cần rõ ràng. Chúng đặc biệt phù hợp với những thương hiệu cung cấp sản phẩm truyền thống hay mang tính lịch sử.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 1)

 1. LOGO THÔ
  Xu hướng logo 2020 chứng kiến nhiều phong cách trái ngược nhau cùng đứng trong danh sách. Ở trên, chúng ta có sự kết hợp hiện đại là 3D gradient. Còn phong cách mà tôi đang muốn nói đến là những mẫu thiết kế logo thô. Chúng được vẽ tay hoặc vẽ thô sơ một cách cố ý nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm đồ họa. Người nhìn sẽ không tìm thấy sự đối xứng hay những đường nét tỉ mỉ trong phong cách logo này. Trong thời đại kỹ thuật số gần như làm ra được mọi thứ. Chúng ta đều mong muốn nhìn thấy những thứ thô sơ và được tạo ra từ con người.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 1)

 1. LOGO HÌNH HỌC
  Các nhà thiết kế sẽ cố gắng thể hiện sự hoàn hảo của logo thông qua các yếu tố hình học. Họ muốn khách hàng nhìn thấy rằng những tác phẩm của họ tuân thủ nguyên tắc và các tỷ lệ vàng trong thiết kế. Logo cũng có thể là một tổ hợp nhiều hình học được sắp xếp hài hòa và có ý nghĩa. Đôi khi, ta cũng bắt gặp các nhà thiết kế kết hợp giữa hình học và những yếu tố đồ họa khác.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 1)

Đừng quên theo dõi Phần 2 để nắm được đầy đủ danh sách xu hướng logo 2020. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được hỗ trợ. Chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

XEM THÊM:

TỔNG HỢP WEBSITE CHO THIẾT KẾ LOGO ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NGHỆ THUẬT NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN