CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

Ở Phần 1, chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng 4 xu hướng thiết kế logo công ty 2020 hàng đầu. Tiếp theo, danh sách sẽ được hoàn thiện trong bài viết này. Hãy đón đọc những tin tức khác để cập nhật nhanh nhất các xu hướng thiết kế nổi bật. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

Xem thêm

Cập nhật ngay danh sách xu hướng logo 2020 (Phần 1)
Những yếu tố giúp bạn thiết kế logo đẹp hơn
Quy trình thiết kế logo thương hiệu

 1. LOGO HOẠT HÌNH
  Logo hoạt hình xuất phát từ những thập niên 30 của thế kỷ trước. Nó cũng là một xu hướng hoài cổ nhưng với phong cách hoàn toàn khác. Người tiêu dùng hiện nay đang chú ý nhiều đến những thứ quen thuộc và thủ công. Một trong số đó là đồ họa được biến thể từ phim hoạt hình cổ điển. Thế mạnh của xu hướng logo 2020 này là mang lại sự đơn giản, biểu cảm đáng yêu. Hy vọng trong thập niên mới, chúng ta sẽ thấy nhiều logo hoạt hình với mức độ cảm xúc sâu sắc hơn.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

 1. LOGO NHIỀU LỚP
  Xu hướng logo 2020 đã đi sâu hơn nhiều so với trước đây nhờ hiệu ứng 3D. 3D trong đồ họa đã phổ biến, thời gian tới đây chúng ta chứng kiến 3D trong lớp màu sắc. Biểu tượng được sử dụng vẫn sẽ đơn giản để lấy màu sắc làm trọng tâm. Nhà thiết kế tạo các điểm nổi bật, các lớp màu chồng lên nhau để cho ra một thiết kế logo bắt mắt. Ưu điểm của thiết kế này là mang đến trải nghiệm xúc giác hiệu quả. Người nhìn có thể dễ dàng cảm nhận được từng lớp thiết kế.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

 1. LOGO HOẠT HÌNH CHUYỂN ĐỘNG
  Như đã nói đến ở trên, logo hoạt hình xuất hiện từ rất lâu và không còn là yếu tố mới mẻ. Nhưng xu hướng logo 2020 khiến người nhìn phải ngạc nhiên với sự biến thể của chúng. Đó là sự pha trộn giữa hoạt hình 2D và 3D trong logo với nhiều các hiệu ứng chuyển động. Người nhìn sẽ được đưa vào câu chuyện của thương hiệu. Giúp khả năng ghi nhớ logo dễ dàng hơn thông qua câu chuyện. Hạn chế lớn nhất của phong cách này là không thích hợp với các thương hiệu hoạt động offline.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

 1. KIỂU CHỮ TÁO BẠO
  Xu hướng logo 2020 không thể thiếu những logo có kiểu chữ táo bạo. Nhiều nhà thiết kế còn mô tả là nó kỳ lạ, vui nhộn hay thậm chí là điên rồ. Thay vì chọn trong danh sách các kiểu chữ đã quá phổ biến. Sao không thử với những kiểu chữ độc đáo hoặc tự thiết kế? Mọi thương hiệu đều đang hướng đến việc sở hữu một nhận diện thương hiệu độc đáo từ trước đến nay. Bạn cũng có thể tùy biến để kiểu chữ phù hợp hơn.

XU HƯỚNG LOGO 2020
CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

Tất cả những xu hướng logo 2020 đều được cập nhật tại Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng mới cho thiết kế đồ họa tại Sài Gòn. Đội ngũ designers chuyên nghiệp, đầy kỹ năng và kinh nghiệm hợp tác sẽ cùng bạn hoàn thành mọi dự án. Chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

XEM THÊM:

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ LOGO DẠNG CHỮ ẤN TƯỢNG 2019

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN