CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ CHAI LỌ THỦY TINH CAO CẤP

Thủy tinh đang dần trở thành một chất liệu bao bì sản phẩm được săn đón. Đặc biệt với ngành mỹ phẩm, làm đẹp, các mẫu thiết kế chai lọ thủy tinh càng phát huy tính ưu việt. Sự sang trọng, thanh lịch của thủy tinh mang đến sức cuốn hút đặc biệt, thôi thúc khách hàng ham muốn sở hữu sản phẩm.

Hãy cùng Thiết kế Logo Sài Gòn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chai lọ thủy tinh cao cấp dưới đây. Thiết kế dành riêng cho thương hiệu nước hoa để thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng. Nếu có nhu cầu về thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, brochure, bao bì… tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ CHAI LỌ THỦY TINH CAO CẤP

“Eau de Scentence” là dòng nước hoa cao cấp được phát triển bởi thương hiệu mỹ phẩm Emart. Sản phẩm nổi tiếng với việc mang lại các thành phần và hương thơm tự nhiên cho người tiêu dùng. Để phù hợp với dòng nước hoa sang trọng sắp ra mắt, thương hiệu đòi hỏi một mẫu thiết kế chai lọ đặc biệt.

Theo tinh thần của thương hiệu, các chai có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại với các chi tiết mỏng manh giống như một viên ngọc đẹp. Nắp lọ với những đường cong nhẹ nhàng thêm nét nữ tính và tinh tế. Chất liệu thủy tinh luôn mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch và gợi cảm giác muốn sở hữu của khách hàng.

CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ CHAI LỌ THỦY TINH CAO CẤP

Bao bì là một nền trắng sạch với gợi ý về màu sắc nổi bật. Thiết kế chai lọ tối giản hấp dẫn người tiêu dùng. Những chai lọ nhiều dung tích và mẫu mã cùng nhau tạo thành một bộ sưu tập độc đáo, sang trọng. Bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu một mẫu nước hoa với vẻ ngoài xinh đẹp như vậy.

CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ CHAI LỌ THỦY TINH CAO CẤP

Mẫu thiết kế chai lọ nước hoa cho thương hiệu không chỉ để chứa đựng, mà còn tạo ra một cảm giác cổ điển và thanh lịch. Vẻ đẹp sang trọng của chai lọ phản ánh chất lượng, mùi hương của sản phẩm. Trước khi giúp khách hàng trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Bản thân sản phẩm phải tạo được niềm tin từ vẻ đẹp của chính sản phẩm đó.

Thiết kế Logo Sài Gòn sẵn sàng mang lại cho sản phẩm của bạn một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi đảm nhận mọi quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Uy tín và sự chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả hợp tác thành công nhất.

XEM THÊM

THẬT KHÓ TIN RẰNG ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TRÀ

MANG CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO MẪU THIẾT KẾ BAO BÌ XÀ PHÒNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN