ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Không giống như thiết kế logo thương hiệu thông thường. Thiết kế logo trẻ em có 2 mục tiêu cần đạt được: thu hút trẻ em và thu hút phụ huynh. Để sở hữu một mẫu logo trẻ em hiệu quả, hãy tham khảo ngay nội dung mà chúng tôi sắp gửi tới. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp…

Xem thêm

Bạn đã nắm rõ các phong cách logo nhà hàng đẹp
Những mẫu logo đen trắng đáng tham khảo nhất
Bạn có thực sự biết đến lợi ích của logo thương hiệu?
Điều bạn cần đạt được là xây dựng mối quan hệ gần gũi với khách hàng. Dù bạn cung cấp thời trang cho trẻ sơ sinh hay đồ chơi cho trẻ tập đi… Bạn đều cần đến một thiết kế logo trẻ em sáng tạo và đủ ấn tượng với những vị khách nhỏ tuổi. Logo sẽ gắn liền với mọi sản phẩm của bạn. Vì vậy, không có cách tiếp thị nào hiệu quả hơn là một logo thành công.

THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM
ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Bạn không thể cứ thế bắt tay vào thiết kế rồi sẽ thành công. Mọi quá trình thiết kế nhận diện thương hiệu hay bao bì đều không bỏ qua bước nghiên cứu. Với những thương hiệu trẻ em, bước nghiên cứu có phần rắc rối hơn. Bạn cần hiểu rằng trẻ em là người sử dụng sản phẩm, nhưng phụ huynh của chúng mới là khách hàng mục tiêu của bạn. Trẻ em thì chuộng những thứ vui tươi đầy màu sắc. Nhưng phụ huynh thì cần một thương hiệu có thể đặt niềm tin.

THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM
ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Để thu hút trẻ em, bạn cần thể hiện sự tinh nghịch và vui nhộn. Nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn phải trở nên lòe loẹt hay đánh mất giá trị thương hiệu. Điều khó khăn là bạn cần tạo ra mức độ vui nhộn một cách tinh tế. Những màu sắc bắt mắt, nhân vật vui nhộn và kiểu chữ popping là yếu tố bạn nên lựa chọn. Hoặc cũng có thể chọn cách kể những câu chuyện thông qua bộ sản phẩm.

THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM
ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Bạn cần chinh phục cả trẻ em và phụ huynh trong cùng một logo. Điều này thực sự khó và đòi hỏi ở bạn nhiều kỹ năng. Kỹ năng nghiên cứu khách hàng, kỹ năng thiết kế, kỹ năng sử dụng tâm lý màu sắc… Nếu bạn cung cấp đồ chơi giúp phát triển trí não trẻ em. Hãy nhấn mạnh với phụ huynh rằng bạn mang đến sự khơi gợi trí tuệ cho con cháu của họ. Nếu bạn bán thực phẩm ăn dặm không đường, không phụ gia. Hãy sử dụng những hình ảnh và màu sắc có tính thiên nhiên hoặc thủ công.

THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM
ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Sự đồng cảm cũng là chìa khóa chính giúp bạn nắm bắt tâm lý khách hàng. Đặt mình vào vị trí để hiểu tâm lý của những đứa trẻ. Có phải ở độ tuổi đó bạn bị cuốn hút bởi những thứ của cùng một thương hiệu? Giống như cách bạn cố gắng sưu tập đủ bộ nhân vật hoạt hình vậy. Đặt mình vào vị trí phụ huynh, bạn sẽ thấy mình chỉ muốn chọn những thứ tốt và an toàn nhất cho con. Từ đó có cơ sở để hình thành mẫu thiết kế logo trẻ em hoàn chỉnh.

THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM
ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế logo trẻ em ấn tượng nhất? Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được hỗ trợ. Chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệu và mọi ấn phẩm đồ họa khác.

XEM THÊM:

THIẾT KẾ LOGO SPA SÀI GÒN TP HCM- KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI THƯƠNG HIỆU

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ LOGO NÀO ĐANG “THỐNG TRỊ”?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN