ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VỎ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Vỏ hộp giấy carton xuất hiện trong mọi khung cảnh đời sống. Theo nhu cầu thị hiếu, cùng với ngành in ấn phát triển. Thiết kế vỏ thùng carton nay có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng hơn. Đó lại chính là yếu tố gây khó khăn cho doanh nghiệp muốn nổi bật. Sản phẩm chứa trong thùng carton đã quá quen thuộc, vậy phải làm sao để gây ấn tượng?

Thiết kế logo Sài Gòn sẽ là đơn vị mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế vỏ thùng carton tối ưu. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn nhãn mác, catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… chuyên nghiệp toàn quốc. Hãy tham khảo gợi ý dưới đây để hình dung rõ về một mẫu thiết kế vỏ thùng carton giá rẻ.

“Ik Mexbox” là một công ty phân phối thực phẩm Mexico tại nước ngoài. Họ muốn kết nối những con người Mexico xa xứ và không thể có được nguồn cung cấp thực phẩm quê hương. Vì vậy, một hệ thống thị giác mang tính nhắc nhở ra đời trên mẫu thiết kế vỏ thùng carton.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VỎ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Logo được lấy cảm hứng từ các dấu hiệu mexican cổ điển, cụ thể là các nét dài trong kí tự “k” và “m”. Chúng là đại diện cho sự năng động của nền văn hóa mexican rộng lớn. Màu trắng được sử dụng in logo để đảm bảo được nổi bật thương hiệu. Khách hàng cũng dễ dàng hơn khi tiếp cận thông tin nguồn gốc sản phẩm.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VỎ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG
ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VỎ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Những hoa văn, kiểu chữ, màu sắc mang đậm bản sắc Mexico xuất hiện trên bao bì sản phẩm. Trong khi các lối trang trí chữ cái, hình vẽ đã trở nên quá quen thuộc. Thì một tổ hợp những chi tiết không theo một khuôn mẫu nào lại mang sự thu hút riêng. Đồng thời, thể hiện nền văn hóa lên mẫu thiết kế vỏ thùng carton là một ý tưởng mới mẻ.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VỎ THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Bảng màu rực rỡ với sự gần gũi như màu sắc của các thành phố, đồ ăn, đồ chơi, lễ hội của Mexico. Khách hàng như được thăm thú và tiếp cận với một Mexico thật sự khi mang trên tay mẫu bao bì. Màu sắc đặc trưng cũng góp phần tạo nên bộ nhận diện khác biệt. Ngoài mẫu thiết kế vỏ thùng carton, nhà thiết kế cũng kèm theo một mẫu bao bì giấy và văn phòng phẩm. Tất cả mang đậm dấu ấn văn hóa Mexico.

Muốn doanh số bán hàng cao hơn doanh nghiệp khác, hiển nhiên bạn phải đầu tư nhiều hơn những gì doanh nghiệp khác làm. Tuy nhiên, hãy sáng suốt chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của mọi doanh nghiệp. Hãy đầu tư xây dựng thương hiệu ngay hôm nay!

XEM THÊM

THIẾT KẾ VỎ HỘP CHO GIA VỊ, TẠI SAO KHÔNG?

NGẮM NHÌN MẪU THIẾT KẾ VỎ NƯỚC HOA ĐẸP NHẤT NĂM 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN