DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÃN CHAI TƯƠNG ỚT HOÀN CHỈNH

Các sản phẩm thực phẩm chịu nhiều quy định khắt khe trong thiết kế nhãn mác. Vì vậy, việc thiết kế nhãn thực phẩm cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp và nghiêm túc. Ngoài đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, nhãn còn phải chứa thông tin theo quy định. Mời quý khách hàng xem qua dự án thiết kế nhãn chai tương ớt hoàn chỉnh dưới đây. Thiết kế logo Sài Gòn cũng là công ty thiết kế logo, bao bì, catalogue, brochure, bộ nhận diện thương hiệu, banner poster…

Xem thêm

Giúp bạn chọn màu sắc cho mẫu thiết kế nhãn mỹ phẩm

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp và những điều cần lưu ý

Thiết kế và in nhãn chai lọ Sài Gòn chuyên nghiệp nhất

Khách hàng trong dự án lần này của chúng tôi là một thương hiệu đến từ Thái Lan. Với dịch vụ thiết kế online, thiết kế từ xa của chúng tôi. Việc hợp tác thiết kế nhãn chai hoàn toàn trở nên dễ dàng. Đó chính là lý do mà thương hiệu tương ớt này tin tưởng và đề nghị hợp tác dự án. Toàn bộ quá trình làm việc không cần có một buổi trao đổi, gặp mặt trực tiếp nào. Chúng tôi chỉ cần một mẫu chai hoặc thông số chai chính xác để tiến hành thiết kế.

THIẾT KẾ NHÃN CHAI

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÃN CHAI TƯƠNG ỚT HOÀN CHỈNH

Trong dự án này, chúng tôi nhận thiết kế nhãn chai cho sản phẩm tương ớt và nước mắm. Vỏ chai được làm từ vật liệu nhựa như thông thường. Tuy nhiên, kiểu dáng và kích thước khá khác biệt so với các sản phẩm quen thuộc tại Việt Nam. Chiều dài của nhãn chai bằng 2/3 chiều dài thân chai. Đây cũng chính là thử thách thiết kế nhãn chai mới lạ đối với đội ngũ của Thiết kế logo Sài Gòn.

THIẾT KẾ NHÃN CHAI

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÃN CHAI TƯƠNG ỚT HOÀN CHỈNH

Trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ trong ngôn ngữ. Bởi sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Thái Lan là chủ yếu. Vì vậy, mọi thông tin trên nhãn đều được thiết kế ở ngôn ngữ Thái. Thật may mắn vì chúng tôi nhận được sự tương tác và hỗ trợ nhiệt tình từ chính thương hiệu.

Hướng đến phong cách tối giản, mẫu thiết kế nhãn chai được chúng tôi chú trọng vào tên sản phẩm hơn cả. Hình ảnh minh họa mà chúng tôi sử dụng cũng khá hạn chế. Đó là một số hình ảnh về những món ăn có thể kết hợp với tương ớt. Lựa chọn nền trắng và kết hợp màu nóng giúp tăng cảm nhận về đặc tính sản phẩm.

THIẾT KẾ NHÃN CHAI

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÃN CHAI TƯƠNG ỚT HOÀN CHỈNH

Đối với mẫu thiết kế nhãn chai nước mắm. Chúng tôi lựa chọn phương pháp nhãn dán hai mặt, gồm mặt trước và mặt sau. Mặt trước thể hiện logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm và hình ảnh minh họa. Mặt sau chúng tôi chú trọng hơn đến việc cung cấp thành phần sản phẩm. Cùng các thông tin được quy định trong thiết kế nhãn mác.

THIẾT KẾ NHÃN CHAI

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÃN CHAI TƯƠNG ỚT HOÀN CHỈNH

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều dự án thiết kế nhãn mác thành công. Ngoài khả năng sáng tạo, đội ngũ của chúng tôi cũng luôn nắm rõ các quy tắc thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn logo, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, banner poster, catalogue, brochure… 

XEM THÊM

SAI LẦM NHIỀU NGƯỜI MẮC PHẢI KHI THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

SỨC MẠNH CỦA MẪU TEM NHÃN MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN