ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

Ở Phần 1, Thiết kế logo Sài Gòn đã gửi đến bạn 4 xu hướng nhãn mác hàng đầu. Tiếp theo, chúng tôi sẽ kết thúc danh sách các xu hướng trong bài viết này. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu hay mọi ấn phẩm quảng cáo khác.

5. NHÃN MÁC VINTAGE

Thẩm mỹ vintage hay retro đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, thiết kế kiến trúc và thiết kế đồ họa. Ở tất cả mọi nơi trên thế giới, bạn đều dễ dàng tìm thấy các nhãn mác vintage trên kệ hàng. Chúng ta luôn cảm thấy gần gũi với xu hướng nhãn mác vintage. Bởi nó mang lại sự hoài niệm và những thứ chỉ có trong quá khứ. Vintage trước kia tập trung nhiều vào typography. Nhưng hiện nay, hình minh họa cũng được phát triển mạnh mẽ và đầy tính nghệ thuật.

XU HƯỚNG NHÃN MÁC

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

6. NHÃN MÁC ĐEN TRẮNG

Bạn đã từng nghĩ đến một vẻ ngoài sản phẩm chỉ với hai màu cơ bản đen – trắng? Bạn có thể sẽ thấy hạn chế và khó mà nổi bật. Nhưng với sự hỗ trợ của thiết kế đồ họa hiện nay. Việc biến một nhãn mác hay bao bì trở nên đen – trắng là điều hoàn toàn dễ dàng. Đen – trắng mang lại nhiều cảm xúc hơn ta nghĩ. Có thể là sự hiện đại, sự tinh tế hay sự thanh lịch.

XU HƯỚNG NHÃN MÁC

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

7. NHÃN MÁC TÁO BẠO VÀ KHÔNG PHỔ BIẾN

Tiêu chí lựa chọn giữa hai sản phẩm có cùng mức giá mà bạn gặp lần đầu? Cam đoan có đến 90% trong số chúng ta chọn sản phẩm có bao bì nhãn mác hấp dẫn hơn. Đó cũng chính là lý do mà bạn phải dành thời gian để tìm hiểu xu hướng nhãn mác qua bài viết này. Những nhãn mác “không giống ai” sẽ rất hiệu quả trong việc khiến khách hàng phải ghi nhớ đến bạn. Nhưng để áp dụng được xu hướng này, bạn phải hiểu thật rõ thương hiệu, sản phẩm và khách hàng.

XU HƯỚNG NHÃN MÁC

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

8. NHÃN MÁC ĐỒ HỌA PIXEL

Đồ họa pixel là từ dùng để chỉ về phong cách đồ họa được sử dụng trong trò chơi pixel. Xu hướng có vẻ đã cũ này thực ra vẫn có một vị trí trên bản đồ xu hướng thiết kế đồ họa. Hình ảnh được chỉnh sửa với cấp độ pixel tạo vẻ lạ mắt và cuốn hút. Trong phong cách này chỉ tồn tại các cạnh cứng và đường thẳng. Màu sắc thường chọn là sáng với nhiều sắc độ khác nhau.

XU HƯỚNG NHÃN MÁC

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi giúp bạn lựa chọn xu hướng nhãn mác phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế logo, thiết kế bao bì hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM

HẤP DẪN THỰC KHÁCH BẰNG NHÃN MÁC PIZZA XINH XẮN

THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN