THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

Không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm, bao bì nhãn mác còn là đại diện cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Làm sao cho trên một nhãn giấy nhỏ phải có đầy đủ thông tin và các yếu tố thu hút khách hàng. Thành công được khâu quan trọng này, nghĩa là việc kinh doanh của bạn sắp mang lại thương hiệu và lợi nhuận cao.

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nhãn mác cho sản phẩm nước đóng chai. Sản phẩm này không dễ dàng để có một nhãn mác đẹp, tuy nhiên cũng đã được thực hiện rất thành công. Chúng tôi là đơn vị thiết kếvà in ấn logo, bộ nhận diện thương hiệu, catalog, brochure, nhãn mác… tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

Infused là một thương hiệu nước đóng chai cải thiện thể chất và sức khỏe. Các loại nước có thành phần và chức năng riêng biệt. Đòi hỏi sự sáng tạo giúp người nhìn có thể phân biệt được sản phẩm khi nhìn vào mẫu thiết kế nhãn mác.

THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

Logo lập tức được hình thành với sự tinh tế, đơn giản và thanh lịch. Với đặc tính không mấy độc đáo của ngành kinh doanh nước đóng chai, việc tạo ra logo ấn tượng là quá trình không mấy dễ dàng. Nhà thiết kế đã đơn giản hóa logo, sao cho giữ được tinh thần tinh khiết của sản phẩm.

Với mỗi loại nước, một màu sắc riêng được lấy làm đặc trưng để giúp đơn giản hóa việc phân biệt. Màu sắc riêng cũng tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy cho sản phẩm. Thông tin về thành phần và chức năng cũng được in ngắn gọn trên mẫu thiết kế nhãn mác. Màu sắc được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tính chất từng loại nước.

THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

Nhãn được thiết kế nền trong suốt, tạo sự sang trọng và tinh khiết cho sản phẩm nước đóng chai. Chi tiết giọt nước với từng màu đặc trưng là ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nhãn được tính toán kích thước để nằm vừa vặn theo chiều ngang của bình chứa, đảm bảo mọi thông tin đều được truyền tải ngay cái nhìn đầu tiên vào nhãn.

THIẾT KẾ LOGO SÀI GÒN luôn hiểu được tầm quan trọng của nhãn mác, bao bì trong chiến lược xây dựng thương hiệu. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã góp sức tạo nên sự thành công của hàng trăm thương hiệu. Để nhận được sự tư vấn thiết kế miễn phí, hãy liên lạc với chúng tôi.

XEM THÊM

THIẾT KẾ NHÃN MÁC NƯỚC ĐÓNG CHAI TẠI SÀI GÒN

BÁN ĐẮT HÀNG HƠN NHỜ NHÃN MÁC SẢN PHẨM ĐẸP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN