LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Thực phẩm là một ngành kinh doanh có nhiều đặc thù riêng. Thực phẩm được tiêu thụ phần lớn nhờ vào ấn tượng ban đầu của khách hàng với vẻ bên ngoài. Trước hết, bao bì phải rõ ràng và giúp họ phải nắm được thông tin thực phẩm dễ dàng. Vì vậy, sở hữu một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh lớn. 

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dưới đây đã giúp tạo ra một làn sóng tiêu thụ lớn ở Anh quốc. Thiết kế logo Sài Gòn tổng hợp một số thông tin và hình ảnh trực quan về bao bì sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hình dung được sức hút. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, brochure, nhãn dán… tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Charlie Bigham là một doanh nghiệp phân phối thực phẩm nấu ăn nhanh ở Anh. Họ thiết lập công việc kinh doanh của mình với nguồn cảm hứng yêu thích ẩm thực và du lịch. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là tái tạo lại bao bì của một trong những ông trùm trong ngành thực phẩm. Sao cho bao gồm được ý tưởng kinh doanh và thu hút thêm lượng khách hàng.

LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Ý tưởng chính của nhà thiết kế là miêu tả các thị trường thực phẩm đường phố từ khắp nơi trên thế giới. Phù hợp với cảm hứng yêu thích ẩm thực và du lịch của chủ nhân. Nhà minh họa tài năng Emily Sutton đã tạo ra những hình minh họa đáng yêu. 

LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Cô vẽ từng cảnh đường phố, thực phẩm, động vật và con người một cách riêng biệt, tất cả vẽ bằng tay. Sau đó, chúng được ghép lại với nhau thành một bản vẽ hoàn chỉnh. Bản vẽ được đặt lên mẫu thiết kế bao bì sao cho thích hợp với từng món ăn. Hình ảnh trên bao bì thể hiện nguồn gốc và công thức của món ăn đó.

LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm sáng tạo có nhiều mục đích tích hợp. Vừa là bao bì thu hút sự chú ý, vừa mang thông điệp kinh doanh của thương hiệu. Bên cạnh đó, thông tin về thành phần món ăn cũng dễ dàng tìm thấy trong hình vẽ.

LỢI NHUẬN HƠN NHỜ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM SÁNG TẠO

Niềm vui của ăn uống và du lịch được nhấn mạnh trong mẫu thiết kế bao bì thực phẩm. 50 mẫu bao bì khác nhau đã được tạo ra từ những hình vẽ tay riêng biệt ghép lại. Tất cả tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu đương đại và đầy màu sắc.

Thiết kế Logo Sài Gòn rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng. Vị trí thương hiệu của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ hỗ trợ khách hàng mọi hoạt động xây dựng thương hiệu thành công.

XEM THÊM:

ĐÂY XỨNG ĐÁNG LÀ MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP ĐƯỢC LÒNG TRẺ EM NHẤT

BẠN SẼ KHÔNG TIN ĐÂY LÀ MỘT MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP GIẤY!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN