LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

Logo không phải một ấn phẩm nằm trên giấy. Nó cần được áp dụng vào thực tế, trong nhiều thời điểm và ngữ cảnh khác nhau. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi đưa mẫu thiết kế logo vào thực tế. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp tin tức và dịch vụ thiết kế logo công ty, nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, banner, poster, brochure, catalogue…

Xem thêm

Cần lưu ý điều gì nếu có ý định mở cửa hàng bán lẻ?
Bạn đã bắt kịp xu hướng thiết kế thiệp cưới vintage?
Thiết kế lịch Sài Gòn độc quyền, nhanh chóng

 1. TÔN TRỌNG Ý KIẾN TRÁI CHIỀU
  Không phải ý kiến trái chiều hay ý kiến thiểu số bao giờ cũng là không tốt. Đừng đánh giá thấp những ý kiến trái chiều. Vì nó sẽ giúp bạn xác định những sai sót mà bạn đã bỏ qua trong quá trình thiết kế. Để tránh điều này, tại sao bạn không dành thời gian để tìm hiểu văn hóa của nơi mà thương hiệu hoạt động? Một số đơn vị thiết kế công khai mẫu thiết kế logo để nhận được nhiều ý kiến. Hoặc nếu hoạt động độc lập, bạn có thể nhờ đồng nghiệp đáng tin cậy của mình.

MẪU THIẾT KẾ LOGO
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

 1. ĐỪNG QUÊN PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Thiết kế logo là bước khởi đầu chứ không phải là bước duy nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu. Nó nên được phát triển song song với nhận diện thương hiệu. Để tạo nên một hệ thống đồ sộ bao gồm các điểm tiếp xúc khách hàng khác nhau. Hãy nhớ tạo sự gắn kết và đồng nhất giữa các yếu tố trong nhận diện. Nếu một thương hiệu chỉ có logo, khách hàng chỉ tiếp xúc với thương hiệu qua một điểm duy nhất là logo. Vậy làm sao để bạn gia tăng lượng khách hàng và độ phổ biến của thương hiệu?

MẪU THIẾT KẾ LOGO
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

 1. TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ LOGO “SỐNG”
  Chúng tôi thường gọi những mẫu thiết kế logo chỉ có tính ứng dụng trên giấy là “logo chết”. Trong thời đại kỹ thuật số, nhận về một logo chết nghĩa là bạn đang tìm đường chết cho thương hiệu của mình. Chúng cần linh hoạt, sống động để phù hợp với nhiều giao diện hơn. Thậm chí, chúng “sống” chỉ để tạo ra sự vui nhộn và đặc biệt. Hãy nhờ sự hỗ trợ của các công cụ để biến chúng thành một hình ảnh động thú vị. Không phải ai cũng có thể, nhưng điều bạn làm là hãy giữ sự cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm.

MẪU THIẾT KẾ LOGO
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOGO
  Một đơn vị thiết kế logo uy tín sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng logo hoàn chỉnh cho khách hàng. Trong đó bao gồm hướng dẫn biểu tượng, màu sắc, kích thước tối đa – tối thiểu, độ biến dạng… Tất cả sẽ giúp khách dễ dàng hơn nếu muốn áp dụng logo vào thực tế. Hơn nữa, nếu thương hiệu có những thay đổi về logo trong tương lai. Tài liệu hướng dẫn sẽ giúp họ giữ được những yếu tố căn bản.

MẪU THIẾT KẾ LOGO
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

MẪU THIẾT KẾ LOGO
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐƯA MẪU THIẾT KẾ LOGO VÀO THỰC TẾ

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo hoặc tham khảo các mẫu thiết kế logo tại Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tin tức cùng các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster… ấn tượng.

XEM THÊM:

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ LOGO PHONG CÁCH TYPOGRAPHY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN