MẪU NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Từ lâu, lĩnh vực kinh doanh thời trang đã mang tính cạnh tranh rất cao. Ngày nay, trong thị trường kinh doanh cạnh tranh. Chỉ với sản phẩm đẹp mắt thật sự chưa là đủ để thống lĩnh thị trường thời trang ngày một đa dạng. Nếu bạn thật sự ấp ủ giấc mơ trở thành chuyên gia bán hàng. Hãy bắt đầu ngay từ việc thay áo mới cho thương hiệu thời trang bằng bộ nhận diện thương hiệu theo phong cách riêng.

THIET KE LOGO

1. Tại sao lĩnh vực kinh doanh thời trang cần bộ nhận diện thương hiệu?
Khách hàng của lĩnh vực kinh doanh thời trang luôn lựa chọn ưu tiên những thương hiệu được nhiều người biết đến. Do vậy, để có thể truyền đạt được hình ảnh thương hiệu tới khách hàng. Các thương hiệu thời trang cần tìm đến hệ thống nhận diện thương hiệu riêng, từ hình ảnh đặc trưng, màu sắc nhận diện, logo nhận diện.

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo ấn tượng sâu sắc tới khách hàng. Và là kênh Marketing tuyệt vời quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ.

THIET KE NHAN DIEN THUONG HIEU
THIET KE NHAN DIEN THUONG HIEU

2. Bộ nhận diện thương hiệu thời trang bao gồm những gì?
– Brand name: Tên thương hiệu thời trang dễ đọc, dễ nhớ là ưu thế để để tạo dấu ấn tới khách hàng. Ví dụ: The Blue, Jimmy, Nancy, Rossy..

Slogan: là khẩu hiệu thương mại, lời thông điệp ngắn gọn tạo ấn tượng tới khách hàng.

– Hình ảnh logo:

Logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo. Đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Nên các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Catalogue, brochure

– Bộ nhận diện văn phòng bao gồm:

Danh thiếp (card visit)

Phong bì thư lớn nhỏ (A4, A5)

Mẫu hóa đơn bán hàng

Thẻ nhân viên

Thư mời

Thiệp chúc mừng, Voucher

Túi/ hộp đựng sản phẩm

Tem mác quần áo

Đồng phục nhân viên

Showroom trưng bày

brochure
thiet ke bo nhạn dien thuong hieu

– Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời bao gồm: Biển quảng cáo, biển vẫy, banner, poster, tờ rơi,…

bao bi nhan dan
logo
thiet ke logo

Nhận diện thương hiệu có thể xây dựng ngay khi thương hiệu được thành lập hoặc phục vụ cho những chiến dịch truyền thông mới, khi mục tiêu khách hàng thay đổi. Lĩnh vực thời trang luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ nên nhận diện thương hiệu thời trang luôn cần sáng tạo.

XEM THÊM:

SỰ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

GIẢI MÃ CÁCH THIẾT KẾ LOGO SAO CHO “CHUẨN CHỈNH” NHẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN