NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

Là một đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ các yếu tố tạo nên một banner hiệu quả. Ngoài một thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng. Bạn còn cần thật cẩn trọng và cân nhắc trong chọn nội dung trên banner. Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster…

>> Xem thêm

  • Tìm đơn vị thiết kế standee TPHCM ngay tại đây!
  • Dịch vụ thiết kế voucher Sài Gòn giá rẻ chuyên nghiệp
  • Tổng hợp các mẫu thiết kế banner 8/3 ấn tượng nhất
1. MỤC ĐÍCH CỦA SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Đa số các slogan của thương hiệu hay sản phẩm đến từ tính năng mà nó mang lại. Sản phẩm/dịch vụ của bạn giúp khách hàng giải quyết rắc rối nào. Chúng có điểm nào tối ưu mà đối thủ không có? Hãy suy nghĩ về nó và cố gắng cô đọng trong một vài từ. Bạn có thể tìm thấy nhiều lợi ích của sản phẩm nhưng đừng cố gắng thể hiện hết chúng vào nội dung trên banner.

NỘI DUNG TRÊN BANNER

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

2. NHẤN MẠNH SỰ KHÁC BIỆT

Sản phẩm của bạn không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới, đó là điều chắc chắn. Hãy tập trung nhấn mạnh sự khác biệt của bạn – thứ mà khách hàng không thể tìm thấy ở sản phẩm nào khác. Đó cũng chính là bí quyết giúp bạn trở nên nổi bật. Để làm tốt được việc này, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu họ cần gì. Từ đó, bạn chọn được nội dung trên banner đúng trọng tâm và khác biệt.

NỘI DUNG TRÊN BANNER

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

3. TẠO NIỀM TIN

Niềm tin là thứ mà bạn luôn phải giữ gìn và không ngừng củng cố. Đã có rất nhiều trường hợp cụ thể giúp bạn rút ra kinh nghiệm trong việc giữ niềm tin. Không ít thương hiệu tại Việt Nam đánh mất sự tin tưởng và mất luôn những khách hàng trung thành. Nội dung trên banner của bạn cần trung thực và thực tế. Sản phẩm của bạn có khả năng giảm cân an toàn, nhưng “giảm cân trong vòng 3 ngày” là một điều quá phi lý và gây ra sự ngờ vực.

NỘI DUNG TRÊN BANNER

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

4. NGẮN GỌN HẾT MỨC CÓ THỂ

Khách hàng không bao giờ dành thời gian cho những banner mà nhìn vào đã thấy có quá nhiều thông tin. Bạn chỉ cần tập trung vào một ý tưởng chính của sản phẩm/dịch vụ và tìm cách thể hiện chúng ngắn gọn hết mức có thể. Nội dung trên banner quá dài dòng khiến bạn lan man trong việc trình bày ý tưởng chính.

NỘI DUNG TRÊN BANNER

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

5. RÕ RÀNG VÀ CỤ THỂ

Banner của bạn nhằm mục đích nào? Giới thiệu sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi? Mời tham gia sự kiện, triển lãm? Hãy cho khách hàng biết thật rõ ràng và cụ thể.

NỘI DUNG TRÊN BANNER

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN NỘI DUNG TRÊN BANNER

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn cải thiện nội dung trên banner ngày càng hoàn hảo hơn. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster… 

XEM THÊM:

CÁCH CÓ ĐƯỢC MỘT THIẾT KẾ LOGO KHÁCH SẠN HOÀN HẢO

CẬP NHẬT NGAY DANH SÁCH XU HƯỚNG LOGO 2020 (PHẦN 2)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN