NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG

Chúng tôi biết rằng, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc hình thành ý tưởng của bộ nhận diện thương hiệu. Những phong cách gợi ý dưới đây sẽ giúp được bạn. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ thiết kế đồ họa uy tín của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.

 1. BỘ NHẬN DIỆN LẤY MÀU SẮC LÀM CHỦ ĐẠO
  Màu sắc là một phần quan trọng trong bất kỳ ấn phẩm nào. Từ nhận diện thương hiệu đến logo, từ bao bì đến nhãn mác. Vậy tại sao sử dụng nhiều màu sắc lại là một phong cách mới? Trong những ấn phẩm thông thường, màu sắc chỉ là một yếu tố góp phần. Nhưng trong phong cách này, màu sắc chính là nền móng. Chúng đóng vai trò là màu nhận diện của thương hiệu thay vì chỉ là một yếu tố tạo nên như trước đây. Mắt người nhận biết màu sắc và gắn nó với cảm xúc rất tốt. Vì vậy, màu sắc sẽ là vũ khí nhận diện độc đáo của bạn.

Mục tiêu hướng đến của hệ thống nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN
NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG

 1. BỘ NHẬN DIỆN TINH TẾ
  Bạn bán hàng cho những khách hàng có mắt thẩm mỹ tốt? Hoặc những khách hàng có sự am hiểu về sản phẩm? Đừng quên tham khảo phong cách thiết kế bộ nhận diện này. Nó sẽ giúp bạn thể hiện rằng thương hiệu của bạn là sự lựa chọn tinh tế, hoàn hảo nhất. Thường sự tinh tế sẽ đi cùng tối giản hoặc sang trọng. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng vì rất dễ biến thương hiệu trở nên quá đơn điệu.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN
NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG

 1. BỘ NHẬN DIỆN KHÁC BIỆT
  Khác biệt chưa chắc đã mang lại sự nổi bật. Nhưng sự nổi bật chắc chắn có yếu tố khác biệt. Đây cũng là cách tốt để bạn tiếp cận với khách hàng theo cách mà chưa ai làm trước đây. Đừng ngần ngại tạo ra một mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với cá tính riêng. Những ai tôn trọng và hiểu được cá tính ấy chắc chắn sẽ là khách hàng có mối quan hệ bền chắc với thương hiệu. Nhưng hãy sẵn sàng rằng số khách hàng như vậy không tăng đột biến, bù lại sẽ tăng một cách bền vững.

Vì sao cần thiết kế nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN
NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG

 1. BỘ NHẬN DIỆN VUI TƯƠI
  Xây dựng hình ảnh thương hiệu là một việc nghiêm túc và cần nhiều sự đầu tư. Nhưng không có nghĩa là không được xây dựng theo hình ảnh vui tươi, tinh nghịch. Có một số lĩnh vực sẽ rất phù hợp với hình ảnh này. Như đồ chơi trẻ em, game, thực phẩm… Chọn kết nối với khách hàng bằng sự vui vẻ, thân thiện sẽ là một điểm cộng cho thương hiệu. Màu sắc đi kèm thường sáng sủa, tươi mới. Hình minh họa ngộ nghĩnh hoặc những yếu tố hình học quen thuộc.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN
NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG

Bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh và phù hợp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM:

VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

CÔNG THỨC CỦA MỘT MẪU THIẾT KẾ BIỂU TƯỢNG THÀNH CÔNG (PHẦN 2)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN