VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

Bất cứ ai khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu luôn có hàng trăm công việc phải hoàn thành. Nhưng tại sao thiết kế logo chuyên nghiệp luôn nằm trong danh sách công việc quan trọng và thực hiện trước tiên? Bài viết này sẽ nêu ra những lý do cụ thể. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, banner, poster, brochure, catalogue…

Xem thêm

Công thức của một mẫu thiết kế biểu tượng thành công (Phần 2)
Công thức của một mẫu thiết kế biểu tượng thành công (Phần 1)
Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

 1. LOGO LÀ YẾU TỐ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN
  Để tạo dựng hình ảnh thương hiệu, thứ mà người ta nghĩ đến đầu tiên không phải là bộ nhận diện. Mà chính là logo thương hiệu – công cụ giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn dễ dàng nhất. Logo là đại diện của thương hiệu ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi nền tảng. Tên thương hiệu có thể không là độc nhất, nhưng logo sẽ là độc nhất của riêng bạn. Chính vì thế, logo là yếu tố nhận diện thương hiệu đầu tiên.

LOGO THƯƠNG HIỆU
VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

 1. LOGO TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP
  Không một thương hiệu nào ra đời mà không muốn truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng. Bạn đã dùng cách nào để truyền tải chúng? Các đối tác của chúng tôi chọn logo thương hiệu. Thông điệp được mã hóa bằng biểu tượng, hình ảnh, màu sắc, câu chữ ngắn gọn… Tất cả sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông điệp dễ dàng và ghi nhớ nhanh chóng. Một mẫu thiết kế logo thành công là giúp khách hàng nắm những điều cơ bản về thương hiệu khi nhìn vào.

LOGO THƯƠNG HIỆU
VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

 1. LOGO THỂ HIỆN TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU
  Bạn sẽ thấy khá lạ lẫm, nhưng thực tế rằng mỗi thương hiệu đều có tính cách riêng. Có thể là tiêu chỉ trong kinh doanh, trong cạnh tranh, trong sản phẩm… Thường các thương hiệu sẽ cố gắng thể hiện tính cách riêng qua hàng loạt phương thức quảng bá. Nhưng tại sao phải nhọc công như vậy trong khi bạn hoàn toàn có thể thể hiện qua logo thương hiệu?

LOGO THƯƠNG HIỆU
VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

 1. LOGO TĂNG TÍNH CHUYÊN NGHIỆP
  Với cương vị là một khách hàng, tôi sẽ không ưu tiên những thương hiệu không có logo. Và tôi tin mọi người tiêu dùng hiện đại đều như vậy. Những thương hiệu đầu tư nghiêm túc vào hình ảnh luôn được đánh giá cao hơn. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu đó trong kinh doanh, khiến khách hàng tin rằng sản phẩm của họ cũng sẽ được đầu tư nghiêm túc.

LOGO THƯƠNG HIỆU
VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

 1. LOGO GIÚP TÊN TUỔI THƯƠNG HIỆU PHỔ BIẾN
  Khác với nhận diện thương hiệu hay banner poster, logo có khả năng xuất hiện rộng rãi mọi nơi. Từ offline đến online, từ đường phố đến website, từ đêm đến ngày… Chỉ một biểu tượng mà có thể giúp tên tuổi thương hiệu trở nên phổ biến. Còn ngại gì mà không sở hữu ngay hôm nay?

LOGO THƯƠNG HIỆU
VÌ SAO PHẢI CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU TRƯỚC TIÊN?

XEM THÊM:

BẠN CÓ THỰC SỰ BIẾT ĐẾN LỢI ÍCH CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU?

CÂU HỎI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THIẾT KẾ LOGO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN