QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

Không gì tuyệt vời bằng việc sản phẩm của bạn được thể hiện trong một cuốn catalogue ấn tượng. Chỉ một cuốn sách nhỏ với thiết kế chuyên nghiệp, bạn vừa tăng doanh thu sản phẩm vừa nâng tầm thương hiệu. Thiết kế logo Sài Gòn đã giúp bạn tổng hợp những quy tắc sở hữu mẫu catalogue đẹp “đốn tim”. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure…

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế thiệp cưới Sài Gòn sáng tạo, chuyên nghiệp nhất

Ý tưởng quảng cáo độc đáo những marketer phải xem qua

Tổng hợp những màu hot 2019 dành cho thiết kế đồ họa

Một cuốn catalogue khi được chăm chút sẽ giúp mang lại cái nhìn tin tưởng từ khách hàng. Ngược lại, nếu bạn cẩu thả với “nhân viên bán hàng” này sẽ có thể dẫn đến một chiến lược kinh doanh thất bại.

1. Đơn giản, dễ đọc

Một mẫu catalogue hiệu quả sẽ là công cụ giúp khách hàng tiếp cận và hiểu rõ các sản phẩm của bạn. Bạn có hàng trăm sản phẩm/dịch vụ? Hãy sắp xếp chúng sao cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thứ họ muốn. Đừng quá tham lam các chi tiết bởi nó sẽ làm rối và mất giá trị của sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.

MẪU CATALOGUE ĐẸP

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

2. Hạn chế kiểu chữ

Kiểu chữ là yếu tố không thể thiếu trong mọi thiết kế banner poster, brochure hay catalogue. Tuy nhiên, quá nhiều kiểu chữ lại phản tác dụng, khiến mẫu catalogue đẹp của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần 2 – 3 kiểu chữ cho tiêu đề và văn bản.

MẪU CATALOGUE ĐẸP

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

3. Kiểm tra nội dung

Bạn nhất định cần phải kiểm tra lại nội dung của catalogue, dù nó được viết bởi bất kỳ một ai đó có kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn bạn. Điều này tránh sự không nhất quán và các lỗi type thường khiến khách hàng khó chịu.

4. Không có gì thay thế được hình ảnh xuất sắc

Một bộ sưu tập hình ảnh có chất lượng cao, rõ nét, sống động và màu sắc chân thực sẽ tăng độ chuyên nghiệp cho mẫu catalogue đẹp. Ngược lại, nếu hình ảnh có độ phân giải thấp, mờ nhòe hay thiếu tính thực tế sẽ nhận lại cái nhìn e ngại từ khách hàng. Việc đầu tư một phần chi phí để thu lại hình ảnh đẹp là rất đáng.

MẪU CATALOGUE ĐẸP

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

5. Bố cục thiết kế catalogue

Bố cục thiết kế catalogue rất quan trọng trong việc tiếp thị bán hàng. Khách hàng yêu thích những thông tin và hình ảnh được bố cục rõ ràng, dễ tiếp cận. Các mục quan trọng bạn nên đặt ở đầu cuốn, trong khi các sản phẩm/dịch vụ mang lại doanh thu cao nên được đầu tư thêm không gian.

MẪU CATALOGUE ĐẸP

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

6. Lên kế hoạch trên giấy

Việc bắt đầu thiết kế bất cứ ấn phẩm nào đều cần được phác thảo trước trên giấy. Khi có sai sót hoặc thay đổi ý tưởng, việc phác thảo lại trên giấy hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ khi đã chắc chắn được hướng thiết kế bạn mới nên bắt đầu trên máy tính.

MẪU CATALOGUE ĐẸP

QUY TẮC SỞ HỮU MẪU CATALOGUE ĐẸP “ĐỐN TIM”

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị trong thiết kế và in ấn các ấn phẩm catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

XEM THÊM

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM NÊN MỘT MẪU CATALOGUE ĐẸP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN