TẠO KHÁC BIỆT BẰNG MẪU THIẾT KẾ LOGO ĐƠN GIẢN

Mẫu thiết kế logo đơn giản đang dần trở thành xu hướng. Trên thị trường đã quá phổ biến những mẫu logo màu sắc, nhiều họa tiết. Mặc dù có tỷ lệ thu hút cao, tuy nhiên những mẫu logo sặc sỡ đôi khi làm khách hàng cảm thấy rối rắm, thậm chí là thiếu sự nghiêm túc nếu không được sử dụng hợp lý. Vì vậy, muốn trở thành một thương hiệu nổi trội và khác biệt, bắt buộc bạn phải khác với số đông.
Thiết kế logo Sài Gòn gợi ý mẫu logo công ty đơn giản dưới đây, với mong muốn giúp bạn gây ấn tượng bằng sự khác biệt. Hy vọng sau khi xem qua hình ảnh và thông tin, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về logo thương hiệu.

V là tên gọi ngắn gọn của thương hiệu Eric Solvtio, nhà thiết kế đã dựa trên yếu tố đó và phác thảo nên logo thương hiệu. Điều đặc biệt, thay vì cách điệu chữ V cầu kì, màu sắc như những mẫu logo thường thấy khác. Nhà thiết kế lại chỉ sử dụng một biến thể cực kì đơn giản của chữ cái V.

Màu sắc logo cũng không được pha trộn cầu kì. Sử dụng màu cam để làm nổi logo trên nền cẩm thạch. Bên dưới bố trí tên thương hiệu cùng màu. Có thể thấy được rằng, dù ở trên bất cứ màu nền nào, logo cũng đều nổi bật. Đó là một sự lựa chọn màu sắc thông minh cho mẫu thiết kế logo đơn giản.

Ai bảo rằng một logo màu mè thì mới ấn tượng? Chỉ độc một chữ V biến thể đã đủ để đi sâu vào trí nhớ người nhìn. Logo cực kì trực quan và tối giản, cho phép đặt vào mọi vị trí trong bộ nhận diện thương hiệu. Sự đơn giản cũng giúp việc tùy biến màu sắc, màu nền trở nên dễ dàng hơn. Trong khi một mẫu logo màu sắc lại khó để sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Bạn muốn một mẫu logo thanh lịch, tiết kiệm chi phí thì gợi ý này chính là hình mẫu cho thương hiệu của bạn. Gây ấn tượng bằng sự khác biệt là một ý tưởng không tồi. Không những thu hút sự chú ý mà còn được nhớ đến và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Thiết kế Logo Sài Gòn rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, brochure, bao bì… uy tín tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh. Vị trí thương hiệu của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ hỗ trợ khách hàng mọi hoạt động xây dựng thương hiệu thành công.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN