TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

Trong một chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh không thể thiếu sự góp mặt của tờ rơi. Đặc biệt trong dịp khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, tờ rơi đóng vai trò quyết định sự thành công của chiến dịch. Tuy nhiên, bạn nhất định phải sở hữu một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đúng chuẩn thì mới mang lại hiệu quả tối ưu. Thiết kế logo Sài Gòn giới thiệu đến bạn những mẫu tờ rơi đẹp 2019 dưới đây. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… chuyên nghiệp.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế thiệp cưới Sài Gòn sáng tạo, chuyên nghiệp nhất

Ý tưởng quảng cáo độc đáo những marketer phải xem qua

Tổng hợp những màu hot 2019 dành cho thiết kế đồ họa

Khai trương cửa hàng, khai mạc chương trình, tuyển dụng, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, giảm giá… Chính là những dịp thích hợp cho việc sử dụng tờ rơi, hay còn gọi là flyer. Ngoài việc quảng cáo trên mạng xã hội, internet, các kênh truyền thông, tờ rơi giúp tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng. Thực tế cho thấy, những mẫu tờ rơi đẹp có khả năng mang lại ấn tượng và lượng khách hàng lớn.

  MẪU TỜ RƠI ĐẸP

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

 MẪU TỜ RƠI ĐẸP

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

Tờ rơi, flyer, tờ bướm, brochure giúp thương hiệu tiếp cận tối đa các khách hàng tiềm năng. Trong khi quảng cáo trên Internet ngốn nhiều chi phí và có phần “ảo” thì tờ rơi mang lại cho bạn giải pháp tối thiểu chi phí cùng với lượng khách hàng “thực”. Để phát huy tối đa tác dụng của một chiến lược marketing thì mẫu thiết kế tờ rơi cần đẹp, độc đáo, ngắn gọn, súc tích, tập trung tối đa vào giá trị lớn nhất mà khách hàng nhận được.

  MẪU TỜ RƠI ĐẸP

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

Những yếu tố mà một mẫu tờ rơi đẹp cần có để thành công: có thông điệp rõ ràng, bố cục hài hòa, thông tin ngắn gọn, thiết kế bắt mắt, màu sắc ấn tượng và quan trọng là phải phù hợp với thương hiệu, với sản phẩm. Để đảm bảo tất cả những yếu tố này, bạn phải nhờ đến đơn vị thiết kế và in ấn brochure chuyên nghiệp như Thiết kế logo Sài Gòn.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

Chúng tôi bao trọn các quá trình để tạo nên một tờ rơi ấn tượng. Lựa chọn các dịch vụ thiết kế và in ấn tại Thiết kế logo Sài Gòn, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết và mong muốn của mình. Đội ngũ thiết kế nhanh chóng làm việc và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đến bạn. Hàng trăm đối tác lớn nhỏ trong năm qua chính là minh chứng cho tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỜ RƠI ĐẸP 2019

Để mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất, bạn hãy đầu tư nghiêm túc vào các ấn phẩm của mình. Thiết kế logo Sài Gòn chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi thiết kế và in ấn catalogue, logo, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… hàng đầu tại Sài Gòn. Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

XEM THÊM:

BROCHURE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÁY CƯỚI CAO CẤP

MẪU THIẾT KẾ BROCHURE HOA ẤN TƯỢNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN