TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

Chúng ta tiếp cận giá trị sản phẩm qua các quảng cáo về chất lượng. Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến hành vi mua hàng. Tiếp theo, bao bì và nhãn mác chính là yếu tố thứ hai sau chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm cách để nổi bật hơn so với sản phẩm của đối thủ. Hãy xem qua các xu hướng thiết kế nhãn sản phẩm 2020 dưới đây do Thiết kế logo Sài Gòn tổng hợp.

1. SỰ ĐƠN GIẢN

Theo nhiều phản hồi từ người mua. Họ thấy ổn với những mẫu thiết kế bao bì đẹp hay nhãn mác theo phong cách đơn giản. Việc giữ mọi thứ ở mức tối giản đang là thị hiếu trong năm 2020 và nhiều năm đến. So với các phong cách thiết kế khác, đơn giản dễ dàng chạm đến trực giác khách hàng nhất. Bởi khi nhìn vào một mẫu thiết kế nhãn sản phẩm 2020 đơn giản. Người tiêu dùng không mất thêm khoảng thời gian hoặc chất xám nào để hiểu được ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Phong cách này cũng giữ nhãn mác sản phẩm trông gọn gàng và sạch sẽ hơn.

TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

2. DOODLES

Mỗi chúng ta đều có một tâm hồn trẻ con ẩn bên trong. Và phong cách Doodles sinh ra chính là để khơi gợi tâm hồn thú vị ấy. Đây cũng chính là phong cách có khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng nhất, từ trẻ em đến người trung tuổi. Năm 2020, không lạ nếu chúng ta thấy nhiều thương hiệu chọn nhãn mác Doodles. Những hình vẽ tỉ mỉ và tinh nghịch sẽ khiến người tiêu dùng phải mềm lòng như trẻ con. Sản phẩm của bạn trông cũng vui vẻ và truyền cảm hứng tích cực hơn.

TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

3. HÌNH MINH HỌA

Xu hướng thiết kế nhãn sản phẩm 2020 phong cách hình minh họa được dự đoán sẽ rất khó lỗi thời. Từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, hình minh họa đã được áp dụng vào nhãn mác. Người tiêu dùng khá hứng thú với việc nhìn vào một bức trang minh họa và hiểu chúng. Nếu muốn khách hàng phải mất thời gian tìm hiểu sản phẩm của bạn. Hãy cân nhắc sử dụng hình minh họa.

TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

4. HOÀI CỔ

Hoài cổ là phong cách thiết kế giúp người nhìn gợi nhớ lại quá khứ. Ngay cả khi người tiêu dùng không có ý định tìm đến sản phẩm. Họ cũng sẽ bị thu hút ngay khi lướt qua nó. Vì mỗi người trong chúng ta đều có những hoài niệm đẹp trong quá khứ. Hoặc nó khiến chúng ta nhớ về một mốc lịch sử, một nền văn hóa nào đó. Ở góc độ khác, yếu tố hoài cổ mang lại cảm nhận về một sản phẩm có bề dày lịch sử và truyền thống.

TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

Để cập nhật nhanh nhất các xu hướng thiết kế nhãn sản phẩm 2020. Hãy đặt niềm tin vào đội ngũ thiết kế từ Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi chính là đơn vị đứng sau sự thành công của nhiều chiến dịch định vị thương hiệu!

XEM THÊM

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 2)

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 1)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN