XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT (PHẦN 1)

Giống như thiết kế các ấn phẩm quảng bá khác, thiết kế webite cũng luôn thay đổi. Xu hướng thiết kế web 2020 là gì? Hãy cùng tham khảo qua thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Đừng quên cập nhật tin tức và các xu hướng thiết kế của chúng tôi. Nếu có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu hoặc mọi ấn phẩm khác. Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn

1. CHẾ ĐỘ TỐI

Chế độ tối đang là xu hướng không chỉ trong thiết kế web mà còn mọi nền tảng trực tuyến khác. Chúng tạo ra một giao diện hiện đại và khả năng hiển thị cực kỳ tốt. Màu tối giúp sự tương phản rõ ràng, khả năng hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng chói. Ngoài ra, khách hàng cũng thích những trang web có chế độ tối bởi khả năng tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ màn hình. Xu hướng thiết kế web 2020 này còn mạnh mẽ trong cả thiết kế bao bì hay thiết kế logo thương hiệu.

2. CÁ TÍNH HƠN VÌ… KHÔNG HOÀN HẢO

Thẩm mỹ của người xem hiện đại cũng không quá khuôn khổ và khắt khe nữa. Họ không còn đòi hỏi sự cân bằng đến mức chuẩn xác hay sự đối xứng tuyệt đối. Chỉ cần bạn tạo ra được sự hài hòa thì sẽ gây được ấn tượng. Những thiết kế không hoàn hảo hay thiết kế vẽ tay là một xu hướng mới. Những cảm xúc chân thật và sự mộc mạc sẽ được đưa vào trang web của bạn. Mặc dù có nhiều yếu tố lộn xộn nhưng đây chính là cách thân thiện nhất để thể hiện cá tính thương hiệu.

3. NHẬP VAI 3D

Hình ảnh 3D luôn có một chỗ đứng vững chắc trong thiết kế đồ họa. Xu hướng thiết kế web 2020 chắc chắn sẽ có 3D – yếu tố gây sự thích thú. Khách hàng sẽ càng thích thú hơn vì họ như được nhập vai khi ghé thăm trang web của bạn. Các kỹ thuật thiết kế hiện đại cũng giúp 3D trở nên chân thật và gần gũi hơn. Mở ra một thời kỳ mới tăng khả năng tương tác của khách hàng đến mức cao nhất.

4. BÓNG, LỚP VÀ CÁC HIỆU ỨNG NỔI

Có cách nào tạo ra chiều sâu khi bạn không thích 3D? Hãy nghiên cứu kỹ xu hướng thiết kế web 2020 vận dụng hiệu ứng bóng, lớp và các hiệu ứng nổi này. Đây có thể xem như giao diện 3D Lite bởi cũng có khả năng tạo hiệu ứng đa chiều cho trang web. Nói rõ hơn, chúng là hiệu ứng 3D một chiều. Không chỉ đồ họa, bạn còn có thể sử dụng chúng cho kiểu chữ, hình ảnh. Phổ biến nhất là các mẫu thiết kế logo với hiệu ứng 3D Lite. Chúng mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng cũng không bị nhầm lẫn với các thiết kế phẳng.

Đừng xóa lịch sử duyệt web của bạn vì chúng tôi còn Phần 2 và nhiều tin tức đồ họa khác. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin cần thiết trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

XEM THÊM

TỔNG HỢP NHỮNG MÀU HOT 2019 DÀNH CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐỘC ĐÁO NHỮNG MARKETER PHẢI XEM QUA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN