Bạn không thể tạo ra một bao bì đẹp nếu bỏ qua bước xác định phong cách. Định hình phong cách là quá trình giúp bạn chọn lọc những yếu tố phù hợp nhất với mục đích thiết kế. Dưới đây là những phong cách thiết kế bao bì xứng đáng được điểm 10. Thiết kế logo Sài Gòn thiết kế logo, thiết kế bao bì hoặc mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

>> Xem thêm

1. Táo bạo

Phong cách táo bạo gần đây xuất hiện phổ biến hơn trong mọi ấn phẩm đồ họa. Mạnh mẽ nhất phải kể đến logo, tiếp theo là nhận diện thương hiệu. Cuối cùng thì phong cách thiết kế bao bì táo bạo cũng đã lên ngôi. Giống như cái tên của nó, không tồn tại một giới hạn nào trong phong cách này. Designers thỏa sức sáng tạo và thử những sự kết hợp mạo hiểm. Miễn là mang lại thành phẩm hài hòa, quan trọng nhất là phù hợp với yêu cầu của thương hiệu. Trong phong cách này, sự cân bằng hay các nguyên tắc phối màu đều không còn ý nghĩa.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ XỨNG ĐÁNG ĐIỂM 10

2. Duyên dáng

Sự duyên dáng hay tinh tế là cần thiết để chinh phục những khách hàng khó tính. Mỗi người trong chúng ta đều ngày càng có những yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Sản phẩm đôi khi không cần phải phô trương để thu hút khách hàng. Tất cả bạn cần là một chút tinh tế để khiến sản phẩm không còn là sản phẩm nữa. Những tác phẩm nghệ thuật hay những ý nghĩa ẩn dụ trên bao bì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu  dùng. Hiện nay, phong cách thiết kế bao bì theo hướng đa năng cũng giúp tăng sự duyên dáng cho sản phẩm.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ XỨNG ĐÁNG ĐIỂM 10

3. Hoài niệm

Không cần phải tốn quá nhiều giấy bút để giải thích sự trở lại hoành tráng của hoài niệm hay vintage. Ngày càng hiện đại thì con người ta lại càng có xu hướng tìm nhớ lại những thứ thuộc về tuổi thơ. Những bảng màu trung tính, hoa văn trừu tượng hay kiểu chữ nhảy múa… Tất cả giúp người tiêu dùng gợi về những sản phẩm mang tính thủ công, tính thiên nhiên. Phong cách hoài niệm cũng đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế nhãn mác. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với bao bì hoài niệm. Tốt hơn hết là bạn nên nhờ sự tư vấn của Thiết kế logo Sài Gòn.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ XỨNG ĐÁNG ĐIỂM 10

4. Sắc nét

Sắc nét nghe có vẻ phù hợp hơn với thiết kế logo. Nhưng năm 2020 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của nó trong danh sách các phong cách thiết kế bao bì. Sự sắc nét hay nhấn mạnh có thể đến từ nhiều yếu tố trên bao bì. Được sử dụng nhiều nhất chính là những bảng màu rực rỡ, tương phản cao. Ưu điểm của phong cách này là khiến sản phẩm nổi bật trên kệ hàng. Khiến nhận diện thương hiệu nổi bật trên đường phố.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ

NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ XỨNG ĐÁNG ĐIỂM 10

Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật nhanh nhất các phong cách thiết kế bao bì nổi trội. Đừng quên chúng tôi thiết kế logo, thiết kế bao bì và mọi dự án thiết kế đồ họa khác.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)